Hơn cả đồng tính
Các Website khác - 17/04/2006
Người mẫu đồng tính Jenny Shimizu.

Người mẫu tai tiếng Jenny Shimizu từng gây shock cho cả thế giới khi tuyên bố Angelina Jolie từng qua đêm với cô. Và mới đây, Jenny tiếp tục làm nhiều người phát cuồng về những miêu tả chi tiết trong các cuộc mây mưa của cô với Angelina Jolie.

Jenny nói: "Bản chất của Jolie là rất thích mạo hiểm và luôn thích lọ mọ trong bóng tối. Suy ra, cô ấy không thích một mối quan hệ công khai và minh bạch như với Brad hiện tại.

Angelina là một người tình đồng tính tuyệt diệu đến không thể tin được. Tôi đồ rằng anh chàng Brad Pitt cũng không đủ để làm Angie thỏa mãn. Anh ta đã làm cô mang bầu, nhưng tôi mới là người đọng lại vĩnh viễn trong tâm hồn Angie bởi thực tế, Jolie quá mê phụ nữ. Phụ nữ như một thứ bùa mê, một loại chất gây nghiện mà một khi đã bập vào, Angie không thể thoát ra. Cô ấy có những đường cong cơ thể khiến bạn phải thở gấp, không mảnh dẻ, xương xẩu như các cô người mẫu mà tròn trịa, đầy đặn. Làn da của Jolie thì mềm mại xiết bao. Đôi môi cô ấy khiến tôi phải van xin được chạm tới. Brad thật là một chàng trai may mắn".

Năm 1996, Angelina và Jenny gặp nhau lần đầu ở phim trường Foxfire và ngay lập tức, ngọn lửa tình được nhen lên. Lúc ấy, Jolie mới 19 tuổi và vừa cưới nam tài tử Jonny Lee Miller. Thế nhưng, một đêm, khi hai người đang trò chuyện trong phòng khách sạn, nơi đoàn làm phim tạm trú, ánh mắt họ đã chạm nhau và không e ngại, môi chạm môi, một nụ hôn chậm rãi và huyền bí đến tê người, theo lời kể của Jenny.

Người mẫu kể tiếp: “Đến ngày tiếp theo thì chúng tôi đều hiểu không thể dừng lại ở đó, vì vậy, tôi đã quay trở lại phòng cô ấy, ngã vào nhau như thể hai người tình lâu lắm mới gặp lại. Cô ấy có đôi chút ngượng ngùng, nhưng tôi đã chỉ đường dẫn lối”.

Nhưng quãng thời gian hoang dã nhất của hai người là lúc họ ở ngôi nhà sang trọng của một người bạn trên đồi Beverly. Lúc đó Jenny ở cùng một cô bạn và khi cô bạn đó đi vắng, Jenny đã mời vợ chồng Angelina đến. Tối đó, Angelina và Jenny tìm cách thoát khỏi Jonny Lee Miller. May mắn thay một cô bạn gái xuất hiện…

"Khi Jonny cùng người thứ ba đó ở trong phòng, Angelina và tôi đi ra bể bơi, chúng tôi ngắm nhau. Đêm đó trăng thật sáng. Rồi chúng tôi bước xuống bể bơi với cánh tay ôm ghì lấy nhau. Cảm giác bồng bềnh của nước càng khiến chúng tôi say mê".

Nhưng rồi cuộc tình bất thường cũng phải kết thúc. Họ đã không còn gặp lại nhau trong hai năm qua nhưng đôi lúc, họ vẫn điện thoại hỏi thăm nhau. Dù vậy, Jenny vẫn tin rằng, sẽ có lúc Jolie trở lại với cô vì Brad Pitt thuộc loại những chàng trai bảnh chọe, không phải tuýp của Jolie.

Bạch Kim