"Hot girl" - Vì sao "mang tiếng" !!??
Các Website khác - 06/06/2008

Mới đây, lại xảy ra vụ "rùm xùm" khá ầm ĩ của một "Hot girl" Hà Nội trên mạng. Những người ở ngoài thì chỉ "rình" để chờ xem liệu "hot girl" đó có bị đánh hội đồng không, bị lộ ảnh sex không - như là một hiệu ứng tất yếu. Khoan bàn đến thực hư, chỉ thắc mắc là sao từ "hot girl" bây giờ lại bị mang tiếng và bị nhiều người ghét đến thế?

Cư xử kiểu "ta là No.1"

Có lẽ một phần tại công nghệ “lăng xê” quá nhanh và hoàn hảo dù chỉ trên… mạng. Không có gì nhanh hơn mạng. Một bức ảnh xinh xắn với đủ hiệu ứng của shop, up lên blog thành “xinh yêu vô đối” ngay. Cộng thêm sự “rình rập” của vô số forum, chỉ cần có ảnh là “em thành hoa hậu đêm nay”. Các cuộc thi Miss liên tục được tổ chức trong phạm vi forum đó, vinh danh các Miss chỉ sau một lần vote. Thế là thành Hot girl.

Sau khi “vua biết tiếng, dân biết mặt” hết rồi, Hot girl chỉ việc ngồi nhà mà… tự sướng thật nhiều ảnh. Càng nhiều càng tốt, make up long lanh càng tốt. Blog tràn ngập các lời khen ngợi, fan hâm mộ tăng lên nhanh chóng, thậm chí còn thành lập cả fan club. Chẳng có trường lớp nào đào tạo hot girl, thế nhưng khi đã được vinh danh rồi thì các nàng luôn ý thức “mình là ai”, từ đó cư xử theo kiểu "tôi là No.1".

T.L (sn1988), một Hot girl tới chụp cho báo teen. Nhìn Hot girl ấy chụp ảnh mà sướng quá, “Trang điểm cho tôi sexy vào, xoá ngay cái mặt này đi, xấu thế!”, “Quần áo xấu như điên thế này à? Vãi….” L còn “vãi” bao nhiêu thứ nữa thì không biết, chỉ thấy mặt cô bé stylist tái đi, nhưng vẫn phải cặm cụi phục trang cho L tiếp, bởi để có được bộ ảnh gây đột phá này, tất cả mọi người đều phải “nín”. Làm Hot girl sướng ở chỗ ấy đấy, người ta cần mình, mình cần gì?

N. X (sn1990) cũng đã từng “hành” bao stylist cùng model khác chụp cùng mình. Đôi chân dài 1 mét, gương mặt khả ái, luôn nằm trong top model tuổi teen các báo ưu ái, chính vì thế N tự nâng mình lên “một nấc khác”.

Loạt ảnh "bán khoả thân" của một số Hot girl tự phong (ảnh minh họa).

Đi chụp, N hoạnh hoẹ đủ kiểu, đi muộn ít nhất… 1 tiếng, khi cả đoàn đã dài cổ thì N mới lò dò đến. Nói chuyện với N phải thêm từ “xinh” vào, nếu không xinh thì N đã không đắt giá đến thế, phải không nhỉ!

Và những cú "phốt" của Hot girl...

Hậu quả của những hành động và lời nói "luôn xem mình là nhất" của các Hot girl "tự phong".

M.V đã từng gào lên trong blog là đừng soi mói cuộc sống của V nữa, hãy để cô sống như một người bình thường. Có ai cho V là người… không bình thường đâu, ra đường cũng chẳng ai ăn thịt V cả. Tự V post ảnh lên một forum trước đây nổi tiếng dành cho các Hot girl, Hot boy, tự V đồng ý đi chụp ảnh cho các báo, đã tự đặt bản thân vào một vị thế “dễ được soi mói” thì phải biết chấp nhận thiệt hơn, đó là cái giá của sự nổi tiếng mà V đã chọn, ai cũng biết chẳng lẽ V không biết?

Mới đây, V kéo theo hội hè hùng hổ đến nhà một bạn cùng tuổi để… trả thù cho việc “dám” nói xấu cô trên mạng. “Xử lý” những ai V cho là nói xấu, rồi lại lên mạng than thở rằng để cho tôi được yên. Tự chụp ảnh ăn mặc hở hang với người yêu, rồi lên mạng chửi những ai nói mình hư hỏng. Cứ gây ra rồi lại vẽ nên hình ảnh đang “một mình chống mafia”, “nhiều kẻ hãm hại lắm”, đến bao giờ V mới được yên?

N 91 (sn1991) cũng là một Hot girl nổi tiếng. Nhưng sự nổi tiếng đến không phải bởi gương mặt bầu bĩnh xinh xắn, mà vì sự dễ dãi, bừa bãi trong chuyện tình cảm. N mang luôn cái tên “Hot girl dễ dãi”, coi đó là chiến lợi phẩm. Ai nhắc nhở hay khuyên bảo, N cũng gạt đi: “Sống “tây” thế, sao phải bỏ?”

Chính vì thói sống đó mà bạn bè chị em đã từng là “xương máu” lũ lượt bỏ rơi N.

Lại có những Hot girl được biết đến không phải vì xinh đẹp. Tr. tr (sn1991) nhờ một forum ăn chơi trên mạng lăng xê thì “nổi như cồn”. Được các “anh tài” trên mạng biết đến bởi chịu khó post ảnh “hở hết, chỉ còn mỗi cái áo ngực” nên Tr lấy làm tự hào và ngay lập tức "tự phong" mình thành Hot girl.

Tr ăn nói bạt mạng, chửi bới tất cả những ai Tr chê xấu . Tr gây mất cảm tình cực độ bởi thói lanh chanh. Như các Hot girl khác, ít ra còn biết giữ gìn lời ăn tiếng nói trên mạng hoặc trước đám đông thì Tr bất cần, sống trong lời khen ngợi mờ ảo của forum đã vinh danh Tr rồi cứ thế coi thường người khác.

P.Nhi (cựu học sinh trường VĐ) kể lại lần ngồi thi tốt nghiệp cùng phòng với một Hot girl. Tất nhiên Hot girl ấy là tâm điểm chú ý của thí sinh trong phòng, còn cô ấy thì không thèm nói chuyện với một ai, mặt lạnh như tiền.

Đến giờ thi, Hot girl bỗng thay đổi hẳn thái độ với những người ngồi cạnh, nhất là Nhi. Cứ làm được một lúc, Hot girl lại kéo áo Nhi hỏi. Lúc Nhi mặc kệ và bắt đầu khó chịu thì Hot girl quay xuống dưới nhờ một bạn nam khác. Cứ thế, cô nàng quay ngang quay dọc hỏi cho bằng hết môn Anh.

Ra đến cổng trường, tôi nghe nó hét lên với bạn trai là: “Con ngồi trên em chẳng nhắc gì cả, toàn phải nhờ thằng đằng sau…”

Theo Kênh 14