Sự thật về “giấc mơ ướt”
Các Website khác - 31/05/2008

 

Giấc mơ ướt là trong khi ngủ con trai tự giải phóng tinh trùng và có đến hơn 80% con trai đều có ít nhất một lần có “giấc mơ ướt”. Đó là một điều bình thường không tránh khỏi và cũng hoàn toàn là tự nhiên.

 

Trung bình tuổi teen có 4 lần ở trạng thái cương cứng dương vật mỗi đêm và có giấc mơ ướt trung bình 3 lần một tuần.

 

Hầu hết con trai có sự phóng tinh lần đầu tiên do thủ dâm. Chỉ có 13% là họ hoàn toàn có giấc mơ ướt lần đầu. Một số con trai phát hiện ra rằng họ ít khi có giấc mơ ướt nếu họ thủ dâm vào ban đêm trước đó.

 

Con trai có thể tỉnh dậy ngay khi vừa “mơ” đó hoặc ngủ đến sáng mới phát hiện ra điều đó. Nếu sáng dậy bạn vẫn nhớ về giấc mơ đêm qua của mình thì cũng đừng quá lo lắng và cho là kì quái nhé. Điều đó không có nghĩa là bạn thực sự muốn làm “chuyện ấy”. Giấc mơ chỉ là giấc mơ chứ không hề có thực đâu.

 

Khi chúng ta ngủ, con ngươi trong mắt sẽ chuyển động đưa đi đưa lại, nếu bạn quan sát ai ngủ bạn sẽ thấy con ngươi chuyện động rất nhanh qua mí mắt đã nhắm và trong suốt quá trình đưa đi đưa lại ấy chúng ta mơ.

 

Và con trai thì “mơ + phóng tinh = giấc mơ ướt”. Đó là lý do tại sao khi ngủ dậy bạn thấy quần có vết bẩn và cũng chỉ là chuyện bình thường của con trai vì vậy bạn không nên lo lắng quá bạn nhé.

 

Minh Anh

Theo BBC