Nam giới nhanh quên tên bạn tình hơn
Các Website khác - 07/11/2008

Theo một nghiên cứu gần đây, nam giới quan hệ tình dục sớm hơn phụ nữ và rất nhanh quên tên người đã làm chuyện đó với mình.

Các con số về sex ở nam giới

Hơn 1/3 đàn ông Nam Phi không thể nhớ hết tên của những người đã từng ân ái với mình. Điều này phản ánh trách nhiệm của nam giới ở khu vực này đối với vấn đề quan hệ tình dục.

Khoảng 45% nam giới Nam Phi có hơn 10 đối tượng cùng đã từng cùng trải nghiệm chuyện “trên giường”. Con số tương tự (43%) có 3 hoặc 4 bạn tình trong 1 năm.

Bao cao su và các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục: Ở Nam Phi, 55% nam giới không dùng bao cao su khi quan hệ tình dục và khoảng 30% trong số đó mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Các con số về sex ở nữ giới

Phụ nữ có đời sống tình dục “trong sạch” hơn nam giới. Chỉ có 8% là không nhớ rõ tất cả tên nam giới đã từng lên giường cùng mình. Có thể vì 2 lý do sau: Phụ nữ có trí nhớ tốt hơn và họ có ít “kỷ niệm” hơn nên nhớ rõ hơn so với nam giới. 77% nữ giới có dưới 10 bạn tình. Điều này có thể cho thấy rằng phụ nữ tỉnh táo hơn trong chuyện ấy và thận trọng hơn với đối tượng mình quan hệ tình dục.

Một số các con số khác:

• 35% phụ nữ tìm cách để làm hài lòng bạn tình nhưng chỉ có 4,55% cảm thấy hài lòng với người đàn ông của mình trong “chuyện ấy”.

• Khoảng 79% nam giới và 73% nữ giới tiết lộ rằng họ có quan hệ tình dục tại nơi công cộng.

• Mất trinh: Nam giới quan hệ tình dục sớm hơn so với nữ giới. 54% nam giới so với 44% nữ giới cho biết họ “mất trinh” trước tuổi 18.

• Quan hệ tình dục qua hậu môn: Khoảng 30% (cả nam giới và nữ giới) hào hứng với “chuyện đó” qua hậu môn, trong đó 68% không sử dụng các biện pháp an toàn.

• Tình yêu nơi công sở: Hơn 40% phụ nữ có tình cảm tại nơi làm việc.

QQ

Theo H24