Nàng sành chuyện ấy
Các Website khác - 25/12/2008

Phụ nữ yêu thích một người đàn ông tự tin trong tình dục và không nhăn nhó với thực tế rằng cô ấy là tay lái lụa trong chuyện ấy. Ban đầu bạn có thể hơi xấu hổ nhưng khi đã quan hệ với một cô nàng sành sỏi có nghĩa là bạn sẽ phải học cách sửa mình

Askmen đã đưa ra vài chiêu giúp bạn đối phó với nàng trong hoàn cảnh này

Hãy làm tốt một việc

Đó có thể là cách hôn, massage hay kích thích nhưng dù thế nào cũng phải chắc chắn làm tốt từng việc một và khiến nàng hài lòng. Điều này chứng tỏ cho cô ấy thấy bạn từng thao tác thành thạo.

Nếu bạn chỉ giỏi ở một thứ, cô ấy sẽ dễ dàng chấp nhận dù biết người tình của mình vụng về ở một khâu nào đó. Nàng sẵn sàng trở thành giáo viên dẫn dắt bạn.

Tự tin vào mỗi cú động chạm

Ngập ngừng trong cách vuốt ve chỉ chứng tỏ bạn không biết điều gì tạo ra cảm giác tuyệt vời. Đó là lý do vì sao phụ nữ mê mẩn những người đàn ông từng trải, tinh tế bởi họ biết chính xác được cảm giác của nàng ngay trong lần đầu tiên. Cô ấy hy vọng rằng mình không phải là người phụ nữ đầu tiên của bạn, ít nhất anh ta cũng vài lần biết đến cơ thể đàn bà và hiểu rằng điều gì là tốt và điều gì không nên.

Một lý do khác khiến quý cô chọn những sát thủ trên tình trường bởi anh ta biết cách điều khiển bàn tay trên cơ thể họ, khiến họ thấy mình khêu gợi. Vuốt ve nàng bởi vì bạn thích làm như vậy và cô ấy sẽ kích động khi thấy bạn thích thú.

Học cách thư giãn

Đó là điều rất khó khăn với một người không có mấy trải nghiệm về sex nhưng vẫn phải cố gắng. Eva dễ dàng cảm nhận được sự căng thẳng và cảm giác quá sức của bạn tình khi cố gắng làm vừa lòng nàng. Thoải mái và thả lỏng cơ thể để sẵn sàng nhập cuộc bất cứ khi nào nàng yêu cầu. 

Một khi chưa thư giãn, bạn như một robot, vuốt ve như là quần áo rồi sau đó lại giống máy khâu. Chắc chắn nàng sẽ đau đớn và khó chịu về hành động thiếu kinh nghiệm này. Vì thế, hãy thở sâu, thư giãn cơ mặt, lưng, cổ và vai trước khi nhập cuộc.

Đừng cố giấu dốt

Nếu nàng muốn điều khiển bạn, hãy để cô ấy làm. Đừng nghĩ phải luôn làm mọi thứ để tương xứng với nàng. Tuy nhiên, nàng cũng thích được "chăm sóc" nữa. Nếu bạn không mang lại cho nàng được cảm giác đó, có thể nàng sẽ không quay lại, trừ khi nàng quá vô vọng mà thôi.

Một phụ nữ từng trải luôn thích làm theo ý muốn của mình, hướng dẫn tất cả các thao tác cho bạn bởi nàng biết kiểu nào làm bản thân sung sướng. Tuy vậy, nàng cũng biết điều gì làm bạn đê mê. Cô ấy sẽ chiều theo bạn, gợi ra những ý tưởng về tình dục và chia sẻ về các cấp độ yêu khác nhau. Nên để cô ấy tự động làm và tận hưởng sự vui vẻ đó. Đừng trông chờ nàng sẽ làm thế trong mọi lần giao ban. Cô ấy sẽ buồn chán nếu bạn chỉ là một khán giả thụ động.

Chị em lắm lúc cũng có một vài cử chỉ kỳ quặc khiến bạn sợ hãi. Không nên làm bất cứ điều gì khi chưa sẵn sàng nhưng đừng từ chối thẳng thừng nếu điều đó bạn chưa từng thử nghiệm bao giờ. Sẽ rất tuyệt nếu thử mọi thứ một lần. Chớ lừa phỉnh hay giả bộ rằng bạn biết điều đang làm và nàng sẽ mãn nguyện vì cách làm của bạn.

Trên thực tế, nhiều phụ nữ lại thích đàn ông thốt lên câu: “Anh chưa từng làm thế bao giờ” bởi điều đó giúp cho vai trò của nàng thêm phần đặc biệt.

Di chuyển đúng thời điểm

Đừng thụ động trong những thời điểm quyết định. Nếu bạn nghĩ: "Đây là thời điểm nên dừng việc hôn hít lại để chuyển sang giai đoạn hai" thì cứ việc tiến hành đi. Không đợi nàng chủ động, vì nhỡ đâu nàng đang đợi bạn thì sao? Bạn cần có một chút quyết đoán để tạo ra ấn tượng trên giường. Nếu không biết phải làm gì thì hãy đặt nàng nằm xuống và mơn trớn khắp nơi trên cơ thể nàng. Dừng lại bất cứ chỗ nào quá lâu cũng không tốt. Nên di chuyển liên tục nhằm làm nàng thích.

Giữ im lặng

Đánh bóng quá mức về những kinh nghiệm mình có làm cho cuộc yêu có một khởi đầu khó khăn. Chủ đề trong cuộc nói chuyện cuối cùng chỉ dẫn bạn đến việc hỏi nàng xem đã lên giường với bao nhiêu người và bạn biết sẽ không thích câu trả lời. Vì thế đừng hỏi nàng.

Dù sao đây cũng là điều bạn không nên biết, và cô ấy cũng không cần biết chuyện đó của bạn. Việc để lộ thông tin này không phải là chuyện chết người nhưng mà không cần thiết. Vì thế, nếu nàng hỏi, hãy thành thực, nhưng đừng có kể lể về quá khứ tình trường và cũng đừng nói dối.

Hãy nhớ: mọi phụ nữ đều ghét những kẻ dối trá. Bạn chẳng có gì phải xấu hổ cả. Hãy tập trung vào các cuộc tâm tình bên gối của hai bạn mà thôi.

Theo Ngoisao