“Sạc pin” cho “chuyện ấy”
Các Website khác - 24/12/2008
Hiện tượng “hết pin” hay “bộ nạp” bị trục trặc là chuyện hiếm trong sinh hoạt vợ chồng nhưng bạn đừng quá lo ngại. Các chuyên gia về gia đình đã có một số lời khuyên hữu ích dưới đây:

1. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, một số chàng vì quá “hăng hái” trong tuần trăng mặt đến mức kiệt sức, trong khi không ít nàng dần cảm thấy không còn hào hứng như buổi ban đầu vợ chồng quấn quýt

Sở dĩ có hiện tượng “yếu pin” hay “hết pin” này là do các cặp tân hôn chỉ chú ý tới việc làm sao đạt được số lượng yêu đương và khoái cảm “tối đa” mà quên mất phải dần hình thành nếp sinh hoạt vợ chồng điều độ để đảm bảo sức khỏe mà nguồn cảm hứng bền lâu.

Con người cũng chứa nguồn năng lượng lớn và khi sử dụng quá mức thì phải “nạp điện” mới.

Liệu pháp “nạp điện” trong chuyện ấy không phải là mới mà từ một nghìn năm trước, người Trung Hoa đã chứng minh rằng cơ thể có thể kiểm soát, sản sinh và suy trì cương lực sau khi “nạp năng lượng” bằng liệu pháp châm cứu vào những huyệt đạo liên quan.

Một bí truyền khác cùng được người Trung Hoa khởi xướng và độc đáo không kém liệu pháp châm cứu vào những huyệt đạo liên quan để tăng cường sự hoạt động của tuyến hormone giới tính và sự dẻo dai trong sinh hoạt vợ chồng.

Theo đó, đàn ông ngồi tư thế thiền, xoa chậm rãi vùng bụng bằng tay phải và tay trái, mỗi tay xoa 81 lần. Phụ nữ cũng ngồi tư thế thiền, xoa chậm rãi vùng ngực và bụng dưới ít nhất là 36 lần.

2. Đối với các cặp vợ chồng gặp trục trặc về chuyện ấy, người chồng thường rơi vào tình huống “chưa đến chợ đã hết tiền” hay bất lực ở mức độ khác nhau. Người vợ không thấy hứng thú hoặc không thể đạt tới độ thỏa mãn hay bị đau khi quan hệ.

Các chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng này không nên hoảng hốt đổ lỗi cho nhau, vì những trục trặc về mặt sinh lý không phải hết thuốc chữa.

Để cải thiện hiện tượng yếu sinh lý nói trên, đàn ông có thể khắc phục bằng liệu pháp luyện tập thót bụng dưới bất kỳ lúc nào rỗi rãi để tăng cường sự kiểm soát chức năng của bộ phận sinh dục. Họ cũng có thể sử dụng thuốc tráng dương theo sự chỉ dẫn của thày thuốc.

Phụ nữ gặp trục trặc trong quan hệ vợ chồng trước hết cần giảm bớt sự căng thẳng, bận rộn công việc thường nhật, dành nhiều thời gian thư giãn hơn cho bản thân và chú ý hơn đến sinh hoạt vợ chồng trong bầu không khí lãng mạn tươi mới.

Nếu bị đau đớn khác thường khi gần gũi với chồng thì các bà vợ cần tới khám bác sĩ. Đặc biệt để sinh hoạt vợ chồng xuôi chèo mát mái, cả hai cần dành nhiều thời gian hơn cho việc khởi động để cùng sẵn sàng đạt tới sự mãn nguyện.

Theo Phununet