Phần mềm giúp thụ thai theo ý muốn
Các Website khác - 17/08/2005
Giao diện phần mềm.
Giao diện phần mềm trên điện thoại di động.

Phần mềm đặc biệt này được kích hoạt trên điện thoại di động, hỗ trợ người sử dụng phòng tránh thai, tính toán thời điểm để thụ thai, thậm chí chọn giới tính cho con theo ý muốn. Sản phẩm vừa được Công ty Omai Tek, TP HCM, giới thiệu ra thị trường.

Phần mềm có tên OmaiGino, thiết kế bằng tiếng Việt, dựa trên phương pháp Ogino - Knaus, một cách tính khoảng thời gian dễ thụ thai theo chu kỳ hành kinh của phụ nữ, đã áp dụng ở nhiều bệnh viện phụ sản và giảng dạy trong giáo lý hôn nhân trong nước cũng như thế giới. Cách tính này được bác sĩ sản khoa bệnh viện Từ Dũ, TP HCM kiểm chứng với độ chính xác 70-80%.

Người sử dụng điện thoại chỉ cần đăng nhập thông tin về chu kỳ kinh của mình (hoặc vợ mình) theo chức năng "tính nhanh" và "theo dõi" định sẵn của phần mềm. Trong đó, chức năng "tính nhanh" dành cho những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Còn chức năng "theo dõi" giúp phụ nữ có số ngày trong các kỳ kinh hàng tháng chênh lệch nhiều. Những phụ nữ này có thể tính toán được khoảng thời gian thụ thai cao nhất nếu theo dõi 6 kỳ kinh trở lên.

Cũng với cách thức trên, OmaiGino hỗ trợ các cặp vợ chồng chủ động lựa chọn thời điểm giao hợp để sinh con trai, con gái theo ý muốn. Phần mềm có thể đồng lưu giữ hồ sơ của nhiều người sử dụng trên một điện thoại di động, mỗi hồ sơ đều có mã quản lý riêng. Sản phẩm được chuyển giao với mức phí.

OmaiGino tương thích với nhiều dòng điện thoại. Mức phí mỗi lần cài đặt cho một điện thoại là 45.000 đồng. Độc giả có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty Omai Tek: 551 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP HCM.

Cùng thời điểm giới thiệu OmaiGino, Công ty Omai Tek ra mắt phiên bản mới của phần mềm Omai Karaoke. Phiên bản này sử dụng màn hình cảm ứng với dung lượng phần mềm nhỏ hơn, có thể cài đặt trên hầu hết các dòng điện thoại. So với phiên bản cũ, giao diện, hình nền phiên bản mới đẹp hơn, thân thiện hơn và tốc độ tải chương trình nhanh hơn với trên 250 bài hát để lựa chọn. Phần mềm này chuyên chuyển giao cho các nhà cung cấp điện thoại di động.

Thanh Lương