Tư thế “yêu” cho người năng động
Các Website khác - 28/11/2008
Vài lối vào vườn yêu sau sẽ đưa người ấy và bạn đến cảm giác dễ chịu, mãn nguyện nhất. Nàng đang khao khát mong chờ bạn khám phá và để lại cho nàng giây phút ngây ngất đắm say.
 

Nàng phía trên

Khi bạn 20 tuổi, cơ thể bạn rất khỏe mạnh, các cơ bắp dẻo dai nên áp dụng tư thế này là khá thuận lợi. Và vì ở độ tuổi này bạn cũng cần nhiều thời gian hơn để đạt được khoái cảm nên trong tư thế bạn nên quỳ hoặc nằm lên thân mình người nam khi di chuyển để kéo đỡ hao sức. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát được tốc độ, nhịp độ, và sự xoay chuyển của bạn


Tư thế “yêu” trên ghế

Việc quan hệ có sử dụng thêm một chiếc ghế cũng đem lại những cảm xúc tình dục khác biệt. Ở độ tuổi này, bạn cũng ít gặp những vấn đề liên quan đến lưng và cơ chân của bạn cũng khá tốt nên những tư thế quan hệ có sử dụng ghế là rất thích hợp. Chàng sẽ ngồi trên ghế dài, bạn ngồi lên trên đùi chàng. Bạn nên choàng tay qua cổ hoặc bám lên vai chàng như một điểm tựa cho việc di chuyển lên xuống. Khi bạn mệt và muốn thay đổi tư thế, bạn có thể ngả lưng nằm xuống ghế để chuyển sang tư thế khác và hi vọng chàng sẽ hiểu được ý muốn của bạn.

Nàng nằm nghiêng

Với những tư thế này, bạn sẽ không tốn nhiều sức, cơ thể bạn nếu không còn được khỏe mạnh nhiều thì đây cũng sẽ là những tư thế thích hợp. Bạn nằm nghiêng trên giường và mọi việc cứ để chàng lo. Nếu bạn đang mệt mỏi vì công việc thì càng tuyệt vời. Bạn chỉ việc nằm và tận hưởng những phút giây thần tiên chàng sắp đem đến cho bạn.


Tư thế đứng:

Bạn đứng dựa lưng lên thành tường hoặc cửa. Một chân bạn sẽ nhấc lên và chàng sẽ đỡ lấy chân bạn trong khi di chuyển. Những tư thế này cũng không làm bạn mất nhiều sức nhưng có thể bạn sẽ mỏi chân.

Chàng phía sau

Những tư thế dạng này cũng là những tư thế thích hợp cho độ tuổi này. Và nếu bạn áp dụng tư thế này vào buổi sáng khi vừa thức dậy thì càng tuyệt. Bạn quỳ trên giường, đồng thời chống hai khuỷu tay xuống giường. Chàng sẽ tiến đến từ phía sau. Tư thế này rất nhẹ nhàng, thoải mái mà cũng dễ đem lại khoái cảm cho cả hai. Đây cũng một là tư thế thích hợp khi bạn khi đang mang thai.

Hoàng Tuấn (st)
                                                                                                                 Theo Phununet.com