Bật mí “chuyện yêu” đêm tân hôn
Các Website khác - 26/11/2008
Đêm tân hôn được coi như tiền đề của cuộc sống vợ chồng sau này, vì thế việc sinh hoạt tình dục trong đêm tân hôn chưa phải là khoái lạc mà chỉ là màn chào hỏi đầu tiên để cả hai cùng tìm hiểu khám phá lẫn nhau.
 

Khó có thể khuyên những lời khuyên cụ thể và các cư xử trong đêm tân hôn, nhưng nhất thiết phải biết tự chủ, có sự âu yếm và tế nhị của cả hai người. Trong lần “gặp gỡ” đầu tiên, người vợ có thể sẽ bị đau đớn do nhiều nguyên nhân như tâm lý căng thẳng mệt mỏi, màng trinh bị trách. Trong trường hợp này, sau đó không nên tiếp tục lặp lại việc giao hợp nữa.

Vai trò chủ đạo trong đêm tân hôn thường thuộc về người chồng. Song với những người chồng thiếu hiểu biết thì đêm tân hôn cũng sẽ gặp một số trục trặc, chẳng hạn “thằng nhỏ” không chịu nghe lời - hiện tượng tạm thời do ảnh hưởng của sự hồi hộp, lo lắng.

Người chồng trẻ yêu thương vợ và có văn hóa cần phải từ từ “dìu” vợ mình vào cuộc... Thái độ thô bạo của người đàn ông khi mà anh ta chỉ nghĩ tới sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân, có thể làm cho người vợ trẻ sợ hãi sự gần gũi. Cách xử sự đúng nhất của người chồng là phải dựa trên sự âu yếm và vuốt ve.

Để việc gần gũi diễn ra tốt đẹp, cần phải có sự mong muốn của cả hai vợ chồng đạt được thỏa mãn một cách tối đa và ý thức được rằng hai người đều có ham muốn lẫn nhau. Nếu một người chỉ nghĩ về mình và sự thỏa mãn của bản thân, còn người kia chỉ đóng vai trò thứ yếu, thì sinh hoạt vợ chồng không thể đem lại sự thỏa mãn thực sự được.

Sau khi “tan cuộc”, cả hai cần bày tỏ cho đối tác sự biết ơn vì đã đạt được khoái cảm. Sự biết ơn đó có thể biểu hiện bằng sự âu yếm, ôm ấp hoặc những lời dịu dàng. Lời nói cũng rất quan trọng trong việc giữ gìn hài hòa về tình dục. Không khi nào, không lúc nào được để cho vợ hoặc chồng trách móc nhau vì không đạt được sự thỏa mãn.

Hoàng Tuấn
                                                                                                                     Theo Phununet.com