Những sai lầm nguy hiểm của nàng khi “yêu”
Các Website khác - 27/11/2008
Hãy tìm hiểu và tìm cách tránh những sai lầm dưới đây để chuyện phòng the của bạn và chàng luôn nóng bỏng.
 

Chàng luôn luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy”

Điều này có thể đúng đối với những cậu thanh niên còn với người đàn ông thì không hẳn. Ngay khi người đàn ông bước vào tuổi 20, có nhiều rất nhiều điều mà họ phải lo lắng. Áp lực ông việc, chi trả hoá đơn và cuộc sống hàng ngày có thể làm chàng không còn ham muốn “chuyện ấy” nữa.

Chàng không giống như một cái máy lúc nào cũng mang ra sử dụng và hoạt động tốt như mong muốn của bạn. Điều này không có nghĩa chàng không còn ham muốn bạn nữa. Sự thật chỉ là đó chưa phải là lúc thích hợp cho chàng làm “chuyện ấy”

“Chuyện ấy” kết thúc khi chàng “lên đỉnh”

 Chàng đã “lên đỉnh” không có nghĩa bạn cũng đã “lên đỉnh”. Hãy để chàng biết điều đó và giúp chàng tìm ra cách khác để hoàn thành “nhiệm vụ”. Nếu chàng nhất định không thực hiện những gì bạn mong muốn thì hãy lập ra kế hoạch để bạn được đáp ứng nhu cầu trước chàng trong lần “yêu” sắp tới.

 Ám ảnh về cơ thể

Tăng cân không phải lí do để bạn tránh “yêu” chàng. Hay có thể bạn thấy cân nặng không có vấn đề gì nhưng thân hình của bạn lại có vài điểm không như ý muốn. Bạn thử nghĩ xem nào. Nếu chàng muốn cùng bạn “yêu” thì có nghĩa chàng nghĩ bạn rất gợi cảm. Nếu việc ám ảnh về ngoại hình đang cản trở đời sống chăn gối của bạn và chàng thì bạn nên đến gặp một chuyên gia trị liệu hay tìm đọc một cuốn cẩm nang về chuyện phòng the.

Không cho chàng bất cứ chỉ dẫn nào

 Làm một người phụ nữ thoả mãn không phải là một công việc dễ dàng. Vì vậy hãy giúp chàng. Đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho chàng – khi nào, ở đâu, mức độ mạnh mẽ, nhanh chóng ra sao...

 Nếu bạn cảm thấy quá ngượng ngùng khi phải nói với chàng thì hãy tìm cách khác. Ví dụ như nếu bạn đang xem một cảnh yêu đương nóng bỏng trên tivi, hãy nói một điều gì đó như “Hành động đó thật đáng yêu” hay “em không thích như vậy”. Hoặc đưa cho chàng đọc những trang sách bạn đánh dấu trong một cuốn sách viết về “chuyện ấy”. Bạn cũng có thể tạo ra âm thanh khi chàng làm một điều gì đó khiến bạn thấy hài lòng. Vì với chuyện chăn gối, giao tiếp là chiếc chìa khoá quan trọng.

 Phản ứng thái quá khi chàng gợi ý về những điều mới mẻ

 Hầu hết chúng ta đều không thay đổi những gì chúng ta đã làm hết ngày này đến ngày khác. Và cho dù là ở trong phòng ngủ hay trong phòng làm việc thì việc lặp lại thường xuyên cũng sẽ tạo ra sự nhàm chán. Không có gì là sai nếu chàng  muốn tạo thêm gia vị cho chuyện chăn gối. Chàng thích nhìn ngắm, thử và trải nghiệm những điều mới; không có gì có hại khi làm như vậy cả. Gợi ý ra điều gì đó mới mẻ không phải là chàng có ý chê bai gì bạn. Đó chỉ đơn giản là việc khao khát tìm sự thay đổi mà thôi. Điều tuyệt vời nhất chính là việc chàng muốn cùng bạn thử nghiệm những điều mới mẻ đó.

 Bí quyết giữ lửa

Một trong những thử thách lớn nhất mà các cặp đôi phải đối mặt đó là đưa ra quan niệm sai lầm rằng khi bạn yêu người chồng của mình thì đời sống chăn gối sẽ tự nhiên mà trở nên tuyệt vời.

 Mọi người thường không chuẩn bị xem họ nên nỗ lực bao nhiêu để “chuyện ấy” luôn tốt đẹp trong một thời gian dài. Vì thế ngay khi “chuyện ấy” có chiều hướng giảm dần thì chúng ta bắt đầu thấy chán nản. Và rồi sau đó chúng ta ra ngoài và tìm kiếm một ai đó để thay thế. Thực tế thì giữ được sự say mê trong “chuyện ấy” yêu cầu cần có sự nỗ lực rất lớn.

 

Hạnh Linh
                                                                                                                                Theo Phununet.com