13 lí do vì sao tôi mến bạn!
Các Website khác - 23/06/2004

Chúng ta đôi khi có những người bạn thân và nhiều khi tự hỏi tại sao ta lại thân với người này mà lại không thân với người khác. Từ bao giờ người bạn ấy làm cho mình cảm thấy quý mến và có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Tình bạn là không thể thiếu nhất là đối với lứa tuổi học trò. Dưới đây là 13 lí do có thể cho các bạn biết vì sao mình lại mến bạn!

1. Bạn đã chỉ cho tôi biết ý nghĩa thực sự của tình bạn.

2. Bạn luôn luôn nói những điều mà tôi muốn nghe. Những điều chân thật chứ không phải là những điều mà bạn an ủi tôi đâu. Kể cả khi bạn nói ra những điều mà tôi không tốt thì đó cũng là những điều mà tôi muốn nghe từ bạn.

3. Bạn không bao giờ bỏ rơi tôi. Trong những lúc buồn hay vui thì bạn luôn là người ở bên cạnh tôi và chia sẻ với tôi.

4. Sự chân thật tuyệt đối của bạn đã giúp cho ngọn lửa tình bạn cháy mãi. Tình bạn của chúng mình không có chỗ cho sự giả dối và xã giao. Sự chân thật của bạn khiến tôi mến bạn thật nhiều và nó làm cho tình cảm của tôi và bạn thêm ấm áp.

5. Tình cảm của bạn làm tôi xúc động, và cảm xúc tuyệt vời ấy sẽ còn mãi. Tôi biết những giây phút ở bên bạn thật khó quên và nó giúp tôi vững tin hơn trong cuộc sống. Bạn đã làm cho tôi cảm nhận được những điều mà tôi chưa bao giờ cảm nhận được trước đó. Mỗi khi tôi nhìn bạn, tôi lại thấy hồi hộp lạ thường. Bạn luôn là chủ đề trong những giấc mơ của tôi.

6. Khi ở bên bạn, tôi mới thật sự là tôi. Tôi không sợ bạn đánh giá tôi là người thế nào. Tôi được sống với con người thực của tôi kể cả khi tôi làm sai điều gì đó. Bạn luôn là người đi bên cạnh tôi. Tôi có thể nói với bạn bất cứ điều gì và bạn sẽ không chê cười.

7. Bạn có một khả nǎng hài hước tuyệt vời. Ở bên bạn thật vui vẻ và tôi được những trận cười thật “đã”.

8. Bạn luôn có những ý tưởng thật lãng mạn và thú vị. Đôi khi nó làm cho tôi bất ngờ và cảm thấy ấm áp.

9. Bạn làm những điều tốt đẹp cho tôi hơn là tôi đáng được nhận.

10. Khi bạn và tôi cùng nhau, chúng ta có thể làm được điều kỳ diệu. Điều đó có thể nói lên rằng bạn và tôi rất "hợp rơ".

11. Bạn luôn có ý nghĩa trong cuộc sống của tôi.

12. Bạn đơn giản và bình dị.

13. Và dĩ nhiên tôi mến bạn vì sự thông minh của bạn.

Thanh Bình Theo Báo Mực Tím