20 khuyến cáo trước khi lên giường (2)
Các Website khác - 29/08/2008

Trong ân ái, các Eva rất coi trọng cử chỉ ân cần dịu dàng bởi nó nói lên nhiều điều về đối tác của họ. Thế nhưng đàn ông khi nhập cuộc lại luôn cho rằng cần gì phải "hoa lá cành". Cách tốt nhất để tạo ra cuộc yêu đương lãng mạn là "khuyến mãi" thêm một thái độ lịch sự.
>>20 khuyến cáo trước khi lên giường (1)

11. Không gì có thể thay thế cho sự kích động. Hàng loạt các loại chất bôi trơn (dầu nhờn) ở ngoài chợ có thể giúp bạn “trượt” và “chuyển động” dễ dàng, nhưng không nên dùng quá tiết kiệm.

12. Chuyện ấy hứng khởi hưng nhiều nếu như bạn ấn đúng huyệt yêu. Đàn ông phát hiện ra rằng cô nàng mà anh ta yêu quý sẽ dễ dàng đạt cực khoái khi kích thích “tam giác mật”. Sự chà xát mạnh ở đây còn đem lại đê mê cho nàng hơn là khi “ở trong”.

Đi thẳng đến nơi kích thích tình dục tương đương với việc bạn đã đi đường tắt trên con đường tới sự thỏa mãn hoàn toàn. Bạn có thể tập trung ở ngực, cơ quan sinh dục, làm giảm độ “cứng” của cơ thể nàng để đón nhận niềm khoan khoái.

13. Dường như việc làm cho “cô bé” vui vẻ là cách dễ dàng nhất để thỏa mãn nàng. Những người phụ nữ từng trải thích được thâm nhập theo kiểu này. Giao hợp chỉ là việc cuối cùng kết nối giữa đàn ông và đàn bà.

14. Theo Timesonline, phụ nữ luôn là người đến sau. Họ cần rất nhiều thời gian để được anh ta đánh thức đam mê và làm hưng phấn. Nếu không âu yếm, ôm ấp và hôn thì nàng sẽ mãi “lạnh nhạt”. Mặc dù nhiều cuộc tình “chớp nhoáng” đã diễn ra nhưng đối với phụ nữ nói chung chuyện ấy diễn ra càng lâu thì lửa tình càng cháy âm ỉ.

Việc khuấy động thực hiện từ từ, ham muốn lan tỏa khắp cơ thể có ma lực mạnh mẽ hơn là đạt lên đỉnh chỉ với đầu ngón tay trong 5 phút.

15. Rèn luyện các kỹ năng giường chiếu nên thường xuyên duy trì. Thay đổi linh hoạt các tư thế và kỹ thuật có hiệu quả cao trong việc đưa nàng lên tiên.

16. “Tham chiến” trong nhiều giờ đồng hồ mà không lên đỉnh không làm bạn trở thành một người thành thạo. Nó có thể làm cho “cô bé” bị đau đớn và tê buốt.

17. Đừng cho rằng đối tác của mình hài lòng với làn da của cô ấy. Một cuộc khảo sát trên 3.500 phụ nữ ở Anh bởi công ty thiết bị vệ sinh SHUC cho thấy, 1/10 cô gái cảm thấy xấu hổ về cơ thể mình nên nàng chỉ dám cởi quần áo khi đã tắt đèn. Theo tính toán những phụ nữ này dành ra rất nhiều thời gian hàng ngày để kiểm tra lại cân nặng và vẻ ngoài của mình. Một khi bạn nghĩ cô ấy đẹp thì vì chúa đừng nói điều đó theo kiểu thèm muốn.

18. Hãy lịch sự. Đừng bắt cô ấy để hai tay lên đầu. Nếu muốn cô ấy dùng miệng cũng không nên xô đẩy mạnh đôi môi của nàng, đừng giữ chặt đầu cô ấy và dứt khoát phải cho cô ấy biết khi bạn chuẩn bị “xuất quân”. Liên quan tới sự cực khoái, luôn luôn cần nhường nhịn phụ nữ đầu tiên.

19. Bổ sung thêm phim cấp 3 cho hoạt động phòng the. Cùng nhau xem một bộ phim “ướt át” tăng cơ hội được “thực hành” chuyện ấy.

20. Cần nhớ tháo tất trước khi lên giường.

Chi Anh