Anh ấy yêu bạn đến mức nào?
Các Website khác - 23/08/2005

1. Anh ấy có tình nguyện chủ động gần gũi với bạn không?

Có phải anh ấy thường xuyên cố ý để được ở bên cạnh bạn? Mỗi lần tìm bạn anh ấy thường lấy những lý do hợp lý như mượn quyển sách, trao đổi một vấn đề, trả sách và cảm ơn...Nếu đúng là như vậy thì anh ấy đã yêu bạn.

2. Anh ấy có luôn quan tâm đến tình hình của bạn hay không?

Anh ấy có thường xuyên thăm hỏi tình hình gần đây của bạn hay không? Nào là chủ nhật tuần trước bạn đi đâu? Chủ nhật tuần sau bạn làm gì? Gần đây có hay nhận được thư nhà không...

Toàn bộ tình cảm anh ấy dồn hết cho bạn, nên tự nhiên muốn được tìm hiểu tình hình và mong muốn của bạn. Nếu như lúc ấy bạn cũng có những cảm nhận như vậy thì chỉ sau thời gian anh ấy sẽ trở thành chàng hoàng tử của lòng bạn.

3. Anh ấy có muốn giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy không?

Đàn ông rất sợ bị mọi người hiểu nhầm là nhiều bạn gái, trăng hoa. Nếu người trong lòng anh ấy chưa phải là bạn gái thì anh ấy sẽ không vui vẻ mà giới thiệu với bạn bè của anh ấy.

4. Anh ấy có nhớ từng chi tiết nhỏ hay không?

Khi tiếp xúc với nhau có một số chuyện vụn vặt hoặc là bạn vô tình nói ra. Nếu anh ấy nhớ từ chuyện nhỏ nhất, từng ly từng tý thì cho thấy anh ấy rất thích bạn, muốn gần gũi bạn.

5. Anh ấy có quan tâm đến những việc của gia đình bạn hay không?

Nếu anh ấy thực sự thích bạn mà hai người cũng rất hợp nhau thì anh ấy sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu sở thích, những niềm vui nỗi buồn của bạn, tìm hiểu mọi sự việc xảy ra trong gia đình bạn.

6. Anh ấy dcó để ý đến từng sự thay đổi nhỏ nhất của bạn?

Anh ấy có cảm nhận được từng sự thay đổ về tình cảm, diện mạo và trang phục của bạn hay không? "Sắc mặt em dạo này xanh quá" và thường tiếp theo câu "Em bị ốm à, hay là có chuyện gì không vui?". Tình yêu và sự quan tâm của anh ấy sẽ thể hiện rõ trên nét mặt.

7. Anh ấy có tặng bạn những gì bạn thích hay không?

Khi hai bạn đi chơi phố thấy bạn đứng do dự rất lâu trước một chiếc váy đẹp, liệu anh ấy có nhận ra rằng bạn rất thích chiếc váy đó hay không? Nếu anh ấy nhận ra điều đó thì anh ấy sẽ mua tặng bạn chiếc váy đó.

8. Anh ấy có cố gắng hoà nhập với những sở thích của bạn hay không?

Sự hoà nhập này một mặt  là bị bạn "lây truyền" sang, hai là anh ấy chủ động thích ứng với bạn. Đó cũng là một cách thể hiện tình cảm yêu thương của anh ấy đối với bạn.

9. Anh ấy có nhanh chóng viết thư cho bạn hay không?

Nếu bạn là người trong mộng của anh ấy thì anh ấy sẽ trông mong và rất thích được đọc thư bạn. Dù hàng ngày anh ấy có bận việc đến mức nào, thời gian có căng thẳng đến đâu thì anh ấy cũng giành thời gian viết thư trả lời bạn, trả lời không sót một câu hỏi nào của bạn, trừ khi bạn hỏi anh ấy những câu quá khó trả lời.

(Theo TGPN)