Bạn là ai trong đêm tân hôn?
Các Website khác - 19/10/2007
Các chàng cho rằng: “Không quan trọng nàng làm gì, quan trọng là cái cách nàng thể hiện mình”. Thể hiện như thế nào trong lần đầu tiên để có được một dêm tân hôn hoàn hảo?

Nhìn vào mắt chàng

Đừng quá bối rối mà quên mất điều này. Chuyện phòng the cũng là một dạng của giao tiếp. Cho nên giữ lien lạc bằng ánh mắt sẽ làm cho việc giao tiếp đạt kết quả tốt hơn. Nhìn vào mắt chàng cũng là tín hiệu cho chàng biết bạn đang đòi hỏi và giúp chàng hiểu được đều bạn muốn nói.

Có những điều em chưa biết

Phụ nữ ngày nay có rất nhiều cổng thông tin để trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về chuyện chăn gối. Khi chuẩn bị cho đám cưới và những vấn đề của cuộc sống vợ chồng, bạn không quên lưu ý đến chuyện phòng the. Có thể chưa được thực hành nhưng các nàng đều có thể tưởng tượng là mình sẽ làm gì trong cái đêm quan trọng ấy.

Bạn muốn mình là kiểu phụ nữ mạnh mẽ theo phong cách hiện đại hay người vợ e ấp rất truyền thống? Không phải tất cả các chàng trai ngày nay đều thích phụ nữ “nhập cuộc” theo kiểu truyền thống. Nhưng khi được hỏi thì phần đa các chàng vấn thích mình là người “cầm cương” trong lần đầu tiên. Lý do nào khiến chàng mong muốn như vậy?

Đêm tân hôn mở đầu cho một cuộc sống mới của hai người. Chàng rất muốn chứng tỏ uy quyền tuyệt đối, sức mạnh chở che, mức độ ảnh hưởng đối với vợ mình. Và dịp đầu tiên để chàng thể hiện điều đó là đêm tân hôn.

Nếu bạn quá chủ động, quá mạnh mẽ sẽ làm chàng cảm thấy bị lép vế. Chàng sẽ hoang mang trước sức mạnh và kỹ thuật của nàng.

Chàng đặt câu hỏi về những điều mà bạn có được? Cô ấy đọc sách báo nhiều hay đã tập dượt một mình, với ai đó?

Chàng thất vọng vì đã rất tự tin về kỹ năng và hiểu biết của mình, định sẽ mang ra dạy cô học trò nhỏ, vậy mà,…

Hiểu được điều này, các cô dâu trong đêm động phòng sẽ tìm cho mình cách ứng xử khéo léo và tinh tế nhất. Bạn tỏ ra non nớt và khá lúng túng khi bắt đầu? Trong trường hợp này bạn không hề bị đánh giá thấp; ngược lại, chàng rất thích vẻ thơ ngây đó và sẵn sàng hướng dẫn bạn. Và rốt cục, bạn bị rơi vào tình cảnh bị khuất phục một cách đầy hạnh phúc.

Chuyện chăn gối không chỉ là một nhu cầu mà còn là một lĩnh vực mang tính nghệ thuật. Do vậy, bạn cũng cần ít nhiều tay nghề biểu diễn. Cố gắng định hình một kịch bản lãng mạn và sau đó nhập vai cho đạt. Điều này không phải là giả dối. Bởi sống trọn vẹn đêm tân hôn với người mình yêu thì chỉ sợ bạn quá chân thật mà thôi. Còn những sáng tạo, kỹ xảo, và cả mánh khóe thì để phần những lần sau, còn rất nhiều thời gian để bạn chứng tỏ và phát huy năng lực của mình.

Tapchilamdep.com ( Timnhanh )