Châu Tấn đã tìm thấy tình yêu mới
Các Website khác - 30/09/2005

Cuối cùng, "Hoàng Dung" xinh đẹp đã tìm được người tin tưởng để giao cả cuộc đời còn lại của mình cho người ấy. Thành đạt và xinh đẹp, có một tình yêu nữa là trọn vẹn với người đẹp có đôi mắt biết nói này.

Trong một tháng, báo chí tiếp xúc với Châu Tấn đến 3 lần thì cô mới chịu "khai" ra anh chàng của mình. Lần đầu là cuối tháng 8 khi Trần Khả Hạnh dẫn cô đến gặp phỏng vấn báo chí trong lần chiếu ra mắt Perhap Love , khi đó cô đã chủ động bày tỏ: "Lý Đại Tề sẽ không làm người quản lý mới cho tôi, tôi cũng không phải là người đánh đồng công việc và tình cảm.

Lần thứ 2 tại Venice khi công chiếu Perhap Love trong Lễ bế mạc Liên hoan phim, tài nghệ của Châu Tấn khiến nhiều người kinh ngạc: "Đây là lần biểu diễn hay nhất của cô ấy trong mấy năm gần đây", Châu Tấn cười khanh khách: "Tôi cũng cảm thấy vậy, cuối cùng thì tôi không phải diễn nữa rồi mà chỉ sống thật với nhân vật thôi".

Thứ 6 tuần trước gặp lại cô ở Hàng Châu khi cô đến cắt băng khánh thành cho một phim trường mới thì Châu Tấn đã thừa nhận tình yêu của mình.

Châu Tấn hạnh phúc nói: "Tôi muốn cuộc đời này tôi chỉ có Đại Tề, không có một ai khác nữa. Đừng hỏi khi nào tôi kết hôn, có thời gian sẽ tiến hành ngay, chắc chắn chúng tôi sẽ kết hôn. Hai chúng tôi đã hẹn ước vơi nhau như vậy rồi".
Trong một năm, vẫn trong hình hài của một cô bé, Châu Tấn vụt trở nên già dặn và chín chắn hơn. Từ diện mạo đến vai diễn, cả ngôi nhà mới, cô đều lựa chọn rất kỹ càng. Nhưng đối diện với tình yêu, Châu Tấn vẫn thật ngây thơ khiến cho người ta không khỏi xót xa.


Lý Đại Tề

Cô đã từng khẳng định: "Tôi và Lý Đại Tề chắc chắn sẽ kết hôn, sẽ không có sự thay đổi nào hết. Còn nếu Lý Đại Tề yêu cầu tôi sau khi kết hôn rời xa giới Showbiz thì tôi cũng sẽ không từ chối. Kết hôn sinh con, làm một người mẹ hiền thật là hạnh phúc biết bao".

Dường như trong đầu Châu Tấn bây giờ chỉ có hình ảnh của một gia đình, có Đại Tề và những đứa con xinh đẹp. Trước đây đã từng có tin trong năm nay cô sẽ kết hôn để trả thù người tình cũ Lý Á Bằng vừa đăng ký xong với Vương Phi. Châu Tấn cho rằng cô không ấu trĩ như vậy. Thực ra mối tình với Lý Á Bằng đã để lại cho cô nhiều vết thương lòng nhưng cô nghĩ chỉ có quên đi mới không tự làm khổ mình. Châu Tấn đã rất thật lòng khi bày tỏ: "Tôi thực lòng chúc phúc cho họ, hy vọng rằng ai cũng có được tình yêu đích thực của mình. Tuy tôi không quen biết Vương Phi, nhưng tôi rất thích cá tính con người cũng như các bài hát của cô ấy".

Các ngôi sao trong giới Showbiz rất ít đề cập đến chuyện tình cảm, nhưng Châu Tấn lại là ngoại lệ: thất tình thì tinh thần suy sụp, có tình yêu mới thì phải công bố cho cả thiên hạ biết. Nào Giả Hùng Thanh, Đậu Bằng, Bồi Thụ, Lý Á Bằng nhưng hết lần này đến lần khác không ai đưa cô đến bến bờ hạnh phúc.

Tình yêu của Châu Tấn trong sáng, mạnh mẽ và cô không bao giờ lùi bước trước bất cứ khó khăn nào. Năm 18 tuổi cô một mình khăn gói lên Bắc Kinh cũng vì cái gọi là tình yêu: "Tôi cũng giống như bất cứ người con gái nào khác luôn hết mình vì tình yêu, hết mình vì người đàn ông của mình".

"Đối với tôi mỗi một mối tình là một kỷ niệm đẹp. Bây giờ tôi đã gặp được đúng người vào đúng lúc cần thiết, vì vậy tôi muốn đón nhận tình cảm của mình một cách tích cực nhất. Có thể khẳng định rằng Lý Đại Tề là sự lựa chọn của cuộc đời tôi. Tôi là người tin tưởng ở tình yêu, tôi tin vào sự trường tồn vĩnh hằng. Tôi tin rằng Lý Đại Tề sẽ mãi mãi là của tôi".


Theo Vietnamnet/Sina

 

Nguon tin:DanTri.com.vn