Chinh phục một chàng đẹp trai
Các Website khác - 12/10/2005

Bạn xinh đẹp quyến rũ, nhưng chàng cũng hấp dẫn không kém. Làm sao để có thể chinh phục được chàng khi vây quanh anh ấy là bao cô gái xinh xắn với những sức hấp dẫn riêng?

- Nếu anh ấy được nhiều phụ nữ duyên dáng vây quanh, hãy tách ra khỏi họ. Thái độ lạnh lùng, dửng dưng của bạn trước chàng lúc đó có tác dụng như một lời thách thức. Chàng sẽ chủ động tìm đến bạn.

 

- Nếu "sân khấu" chỉ có bạn là phụ nữ, hãy tận dụng vẻ duyên dáng, thông minh của bạn khi trò chuyện. Khen chàng một cách khéo léo, tế nhị như: "Anh có chiếc cà vạt đẹp quá, nó thật hợp với anh".

 

- Lắng nghe và quan sát chàng nói chuyện để biết chàng thuộc tuýp người như thế nào? Làm quen với người nhà, bạn bè của chàng để thu thập thông tin và hiểu rõ về thói quen, sở thích của chàng. Theo đó mà "bày binh bố trận" để kéo sự quan tâm của chàng về phía bạn.

 

- Nếu bạn không phải là đối tượng duy nhất trong cuộc chạy đua tới trái tim chàng, hãy tìm hiểu chàng đánh giá thế nào về người kia một cách khéo léo, kiểu: "Cô ấy mặc chiếc áo trông thật xinh đẹp phải không anh?".

 

- Chàng tỏ ra đặc biệt thích bạn nhưng chưa ngỏ lời. Hãy tiếp sức cho anh ấy bằng thái độ, cử chỉ đáng yêu nhất mà bạn có thể (nhưng không có nghĩa là quá thân mật, suồng sã một cách lố bịch). Kết quả sẽ không ngờ đấy.

 

 

Theo Ngôi Sao