Chồng bắt mặc đồ lót chật
Các Website khác - 23/09/2008

 

Hai vợ chồng tôi đều đam mê sex. Nhưng anh ấy luôn ham muốn nhiều hơn tôi. Tôi có cảm giác anh ấy coi mình như một đồ vật tình dục.

Gần đây, anh ấy đưa cho tôi một bộ đồ lót sexy. Nó rất chật, ngứa ngáy và đỏ rực, không vừa với cơ thể tôi. Tại sao anh ta không nhận ra rằng nó thực sự làm tôi mất hứng?

Chuyên gia của Goodtoknow gợi ý:

Tôi biết bạn không nhìn nhận bản thân là một vật thể tình dục như thực tế nhiều đàn ông đã làm. Nếu anh ta không làm vậy thì mối quan hệ của bạn mất đi một nửa phần thú vị.

Tại sao bạn không thỉnh thoảng mặc bộ đồ lót màu đỏ đó trên giường để anh ta có thể tận hưởng sự thích thú khi ngắm nhìn. Không cần phải mặc cả ngày trừ khi nó có tác dụng tạo ham muốn cho chàng.

Trong thời gian này, cố gắng chỉ ra cho chồng biết cái gì mới làm bạn hưng phấn. Nếu hành động massage vai của chồng làm bạn rạo rực, hãy nói với anh tấy. Nếu những ngọn nến trong bữa tối đưa đẩy tâm trí bạn đến một cuộc “mây mưa”, nên khuyến khích anh ấy làm một vài bước đệm. Hy vọng rằng, anh ta sẽ nhận ra đúng tín hiệu.

Không có cái gì đáng yêu hơn là quần áo lót bởi nó mang lại cho bạn sự sung sức và cảm thấy tự tin với cơ thể mình. Đi mua sắm cùng nhau để lựa chọn bộ đồ lót đúng cỡ, gợi cảm mà vẫn thoải mái. Bây giờ thì dù anh ta có đối xử như trước đây thì bạn vẫn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu.

Chi Anh