Dấu hiệu chàng thất bại
Các Website khác - 01/03/2005
Bạn đang để ý một cô gái và còn lưỡng lự xem cô ấy có tình cảm như thế nào với mình? Hay bạn đang trong tình trạng bị "chiếu tướng" bởi chữ "bạn" từ miệng cô ấy? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với bất kỳ̀ chàng trai đang yêu nào.

Khi bạn gái có những dấu hiệu sau thì hãy nhanh chóng từ bỏ ý định làm "thợ cưa" đi nhé, cô ấy đã ra hiệu cho bạn biết rằng "chúng ta chỉ là bạn bè thôi, đừng hy vọng tiến xa hơn nữa".

Không cảm thấy sự có mặt của bạn

Không có sự ngượng ngùng e thẹn nào, cũng như chẳng có sự lãng mạn khi hai bạn ở bên nhau. Một cô gái đang có tình ý với bạn sẽ rất quan tâm những gì bạn nói hay bạn làm. Cô ấy sẽ đặt ra một loạt câu hỏi thắc mắc "anh ta có thích mình?" và "anh ấy sẽ làm gì tiếp theo?". Và cô ấy sẽ không bao giờ thể hiện điều này trong hành vi của mình. Nếu cô ấy hoàn toàn bình thường trước bạn thì cũng có nghĩa đấy không phải là một dấu hiệu tốt cho bạn.

Không bật cười trước những câu chuyện đùa của bạn

Một đầu óc hài hước luôn là điểm thu hút phụ nữ nhất. Điều quan trọng để làm bạn gái cười là không nên quá cường điệu. Nếu cô ấy không cười, xem như bạn đã mất điểm. Với những chàng trai không có khiếu hài hước thì họ không được đề cập đến ưu điểm này. Nếu cô ấy thực sự thích bạn cô ấy sẽ cười theo những câu chuyện hài hước của bạn dù nó đáng ra chẳng buồn cười chút nào.

Không "động lòng" trước thiện chí của bạn

Khi bạn dắt tay cô ấy, bạn có cảm thấy tìm được chính mình trong những bộ cánh hay đôi giày cô ấy mặc? Cô ấy có nằng nặc muốn đến quán cà phê ưa thích của mình? Thời gian cuối bạn cùng cô ấy xem một bộ phim lãng mạn là khi nào? Hay cô ấy có theo bạn ra tận chỗ đỗ xe? Một cô gái thú vị luôn tìm được cách để làm hài lòng hay tối thiểu cũng biết cách hưởng ứng những sở thích rất đàn ông của bạn.

Sử dụng từ bạn bè

Cô ấy đã nói một từ rất ư là nhạy cảm "bạn bè" một cách dễ dàng. Nếu một cô gái đã tán tỉnh bạn với từ "bạn bè" thì cũng có nghĩa là bạn bị chết đuối rồi đấy. Bạn sẽ chẳng bao giờ muốn trở thành bạn bè với một cô gái đã làm bạn chết mê chết mệt. Thật không dễ chút nào.

Luôn đứng xa bạn ở chỗ đông người

Nếu cô ấy thực sự không thích bạn, thì chắc chắn rằng cô ấy không muốn mọi người hiểu nhầm cô ấy với bạn là một cặp. Vì vậy, cô ấy sẽ cố tránh để người khác thấy là một đôi với bạn tại những địa điểm khá nhạy cảm. Nếu cô ấy phản ứng với những lời mời của bạn đến những quán cà phê, quán bar, đi ăn tối, hay đi xem phim thì chắc chắn rằng bạn đang lầm đường lạc lối rồi.

Trong trường hợp hai người cùng đi chơi ở một nơi nào đó vào buổi đêm và cô ấy cứ cố gắng tránh bị bắt gặp bởi các bạn mình, cô ấy rón rén thận trọng, nhìn trước nhìn sau thì cũng có nghĩa là cô ấy không muốn bạn bè nghĩ rằng giữa bạn và cô ấy có mối quan hệ gắn bó nào đó.

Yêu cầu được giúp đỡ

Cô ấy thường xuyên cần bạn nhiều hơn thời gian và sự quan tâm của bạn? Có thể đầu tiên cô ấy muốn "khám phá" bộ sưu tập đĩa phim của bạn. Sau đó, cô ấy mượn xe bạn. Tiếp nữa là cô ấy muốn nhờ bạn chở cô ấy đi đâu đó.

Một cô gái thực sự thích bạn sẽ không bao giờ nhờ vả bạn những công việc vốn chỉ dành cho một ôshin. Cô ấy chỉ sẽ tập trung vào một điều duy nhất là làm sao để có thể dành được trái tim của bạn. Hơn nữa, đừng có hy vọng rằng, đáp ứng tất tần tật những yêu cầu của cô ấy sẽ làm làm cô ấy "đổ" và bạn trở thành một anh chàng tuyệt vời. Nó chỉ làm bạn giống một thằng khờ hơn.

Rủ thêm một người nữa trong cuộc hẹn với bạn

Đây hoàn toàn là một "quái chiêu" không hay lắm mà các cô gái chỉ thực hiện khi họ không thích bạn hay họ không chắc những gì mình làm. Họ sẽ mời bạn đi cùng để giúp họ đánh giá về bạn hay với sự hiện diện của người thứ ba cũng đủ để làm bạn phải chùn bước ý định tán tỉnh.

Hay khi bạn đang hẹn một cô gái đáng yêu đi uống nước và khi bạn xuất hiện, có một chàng trai khác đang trò chuyện với cô ấy. Hay một trong những người bạn gái của cô ấy ở đó và "hồn nhiên" nói chuyện cùng. Đây luôn là dấu hiệu báo cho bạn biết bạn "không được chào đón".

Trong trường hợp tồi tệ nhất, nó có thể làm cuộc nói chuyện theo hai đường, và tất nhiên là chẳng thể nào có một kết cục tốt đẹp. Ngay khi cô ấy ở một mình, hãy nói rằng có gì đó không ổn và bạn phải huỷ bỏ cuộc hẹn này. Chẳng có gì phải ân hận khi thực hiện điều này. Đây không phải là buổi hẹn hò của bạn nếu có đến 3 người.

Luôn giữ khoảng cách với bạn

Ai cũng biết rằng, khi biểu lộ tình cảm của mình, các cô gái thường thích được vuốt ve, được cù vào người yêu, hay những cái tát yêu vào má người yêu để làm nũng. Nếu không có bất kỳ một hành động "đánh yêu" này thì tất cả chỉ bởi vì cô ấy muốn giữ khoảng cách với bạn.

Theo Tuổi Trẻ, hãy kiểm tra phản ứng của cô ấy bằng những cử chỉ thông thường như khi bạn đi dạo phố, bạn thử húc nhẹ vào cô ấy hay đẩy nhẹ cô ấy ra khỏi bạn và chú ý phản ứng của cô ấy. Phản ứng chân thật nhất dành cho cô ấy chính là việc kéo bạn gần lại một cách khéo léo. Nếu cô ấy lờ đi, đừng hy vọng tiến xa hơn nữa, sẽ thất bại thôi.

Một bài kiểm tra khác nữa là nói với cô ấy bạn muốn được xem móng tay của cô ấy, đây là cơ hội bạn nắm tay cô ấy. Nếu cô ấy không có một phản ứng nhẹ nhàng biểu lộ sự ấm áp nào thì có nghĩa cô ấy không dành một sự quan tâm nào cho bạn cả.

Tâm sự về một người đàn ông khác

Đây quả là một dấu hiệu rõ ràng. Nhưng với sức chịu đựng của một chàng trai cô đơn thì điều này choáng thật. Vì vậy nó cũng cần được giãi bày. Cô ta có thể hàn huyên về người bạn trai cũ đáng yêu nào đó hay nói bóng gió về những điểm thu hút của chàng trai khác trước mặt bạn. Cũng có thể cô ấy liên tục bình luận về những chàng trai trên TV "nóng bỏng" như thế nào, dù những trai quyến rũ ấy ở xa lắc xa lơ tận chân trời nào đó.

Nếu một cô gái bạn đang tán tỉnh có hơn một nửa biểu hiện trên, thì chắc chắn bạn đã không có chỗ đứng trong trái tim cô ấy. Đừng quá buồn nếu bạn thất bại, vì còn nhiều cô gái đáng yêu khác nữa rất hợp với bạn. Hãy tự tin!