Dấu hiệu chàng 'yếu sức'
Các Website khác - 24/07/2008

Đôi khi bạn cứ băn khoăn rằng liệu “khả năng” của chàng có “ổn” không. Bạn sợ nếu chờ đến lúc cưới rồi mới biết thì e hơi muộn?

Vậy thì có một số biểu hiện dưới đây cho thấy chàng là người “xấu tính” trong phòng ngủ.

Hôn rất kém

Chàng rất ngọt ngào và dễ thương, nhưng khoản “khóa môi” lại cực kỳ vụng về và lóng ngóng. Có lúc thì làm bạn như chết chìm trong nước bọt, đôi khi lại đứng như “chào cờ”, hai tay xuôi thẳng đơ theo người. Vậy là chàng sẽ cực kỳ rụt rè khi “giờ G đã điểm”. Có khi chỉ dám ngồi khép bên bạn trên giường nếu bạn không có phản ứng gì để kích thích chàng thêm.

Không biết dẫn bạn khi nhảy

Dĩ nhiên là không cần chàng nhảy “nghệ” như Bi Rain hay Justin Timberlake, thế nhưng nếu lúc khiêu vũ mà bạn và chàng mỗi người một nơi, thì khả năng dẫn dắt của chàng hơi có chút vấn đề rồi.

Khiêu vũ và “chuyện ấy” có liên quan đến nhau, vì thế nếu chàng không thể “cầm trịch” khi nhảy thì lúc “lâm trận”, bạn sẽ phải chỉ huy thôi.

Phàm ăn tục uống

Chàng ăn cứ như là không có ngày mai, húp roạt 1 cái hết bát canh, quơ 1 đũa hết đĩa thịt, có khi còn rơi cả đồ ăn lên quần. Cách ăn uống vội vã và tham lam này phản ánh đúng thực chất của chàng trên giường đấy.

Bạn không cảm thấy “rạo rực” khi bên nhau

Dù đã yêu nhau 2, 3 năm, nhưng chưa lần nào ngồi cạnh nhau mà bạn lại thoáng nghĩ một chút tới tình huống “thân mật” hơn. Đó là vì chàng cứ lạnh nhạt, đôi khi rời bàn ăn mà chả buồn chờ bạn đi cùng, hay cứ chê là bạn mặc đồ xấu xí, không bao giờ khen bạn sexy ngay cả khi bạn khiến mọi chàng trai khác ngoái nhìn… Những điều đó giết chết ham muốn của bạn ngay từ khi chưa là của nhau.

Hay sờ soạng lung tung

Mới hò hẹn yêu nhau được 1 tháng mà chàng đã có vẻ thích “sờ mó” những chỗ nhạy cảm trên cơ thể bạn. Chàng có thể giải thích đó là vì cuốn hút giới tính, nhưng còn nguyên nhân khàng mà chàng “giấu nhẹm” đi, đó là chàng chỉ muốn đưa bạn “lên giường” ngay thôi.

Khoe khoang về khả năng của mình

Có thể trước khi yêu nhau, chàng đã từng trải qua vài mối tình khác, thậm chí còn xxx rồi. Bạn biết và sẵn sàng chấp nhận quá khứ của chàng, nhưng người ta đôi khi lại thích khoe khoang rằng mình đã khiến những “người xưa” hưng phấn thế nào, hay đến giờ mà các nàng đó vẫn chưa yêu ai khác vì không quên được “phút thăng hoa” ngày xưa… Hình như chàng chỉ quan tâm về việc bổ sung vào danh sách bạn tình hoặc kinh nghiệm tình trường của mình chứ chẳng màng tới tương lai của hai bạn.

Phúc Bồn Tử

Theo AWS