9 thắc mắc về lúc lên 'đỉnh' của chàng
Các Website khác - 22/07/2008

Không phải chỉ có Eva mới muốn biết nhiều hơn nữa về “vũ khí” và điểm G của đàn ông, bản thân phái mạnh cũng chưa nắm vững về khả năng và giới hạn của mình.

>> Tìm điểm G của chàng

Hãy nhìn “vũ khí” của các Adam dưới góc độ y học, bạn sẽ có những lý giải nhẹ nhàng cho 9 câu hỏi bạo quanh việc lên “tuột đỉnh” của họ

1. Tột đỉnh và hiện tượng “xuất quân” khi về đích có phải là một?

Có, đàn ông nhận được sự sung sướng tột đỉnh chính vào lúc “xuất quân”, nhưng không có nghĩa là cứ ra quân thì có tột đỉnh. Có người trong giai đoạn trục trặc gặp hiện tượng: “quân” từ từ đi ra mà thân chủ không biết, nói gì đến sung sướng.

2. Trong một lần ân ái có trung bình bao nhiêu cơn tột đỉnh?

Trước tuổi 25, có chạm đến kỷ lục: khoảng cách giữa hai lần tột đỉnh cách nhau vẻn vẹn 3 phút. Ở lứa tuổi lớn hơn đa số chỉ có một lần duy nhất. Ngoại lệ tồn tại ở một số trường hợp gặp bạn tình mới, hấp dẫn, khi đó người đàn ông có thể được hưởng hơn một lần “lên đỉnh” hoành tráng, khoảng cách bao nhiêu lâu giữa các lần thì còn phụ thuộc vào lứa tuổi.

3. Liệu có hiện tượng: có tột đỉnh, có cảm giác “xuất quân” nhưng không ra một “quân” nào cả?

Có. Đó là một căn bệnh gọi là “chứng xuất tinh ngược”, do từ phần vỏ não không điều khiển được tinh trùng xuống chỗ tập trung, hoặc một số bệnh vùng tuỷ sống, khiến tinh trùng lạc vào hệ thống dẫn nước tiểu.

4. Giữa người bị “xuất quân” sau hai phút khởi động và người sau nửa giờ mới thèm “đổ bộ”, độ sướng ngất có khác nhau?

Hoàn toàn không. Trừ khi phía nữ hậm hực với kẻ “2 phút”, gây nỗi tự ti về tâm lý. Nếu đối tác nữ cảm thấy hài lòng như nhau, thì phía người nam giới cũng vậy. Thói quen này rất có hại với đàn ông (đặc biệt lứa tuổi sau trung niên). Việc kìm nén khiến mạch và huyết áp tăng nhanh, gây nên ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, sự phát triển hormone và tâm lý.

5. Nếu biết kìm để sau vài lần ân ái (trong tuần) mới “xuất quân” một lần thì tuổi thọ đàn ông sẽ tăng cao?

Hoàn toàn không đúng, hãy để cho “chuyện ấy” được đạt đến đỉnh điểm, nếu ngưng lại giữa chừng thì sẽ không tốt cho cơ thể chút nào.

6. Tư thế cũng ảnh hưởng đến mức độ tột khoái?

Chỉ đúng đối với phía nữ. Xúc tác mạnh nhất với người nam là ở gần thời điểm đó anh ta được nhìn thấy điểm thân thể gợi cảm phía nữ. Ngoài ra sự bày tỏ hoan cảm của Eva cũng giữa vai trò không nhỏ.

7. Nhất thiết sẽ xuất toàn bộ số “quân” vào lúc tột đỉnh?

Không hẳn là như vậy. Đa số đều trống “kho” sau thời khắc huy hoàng, nhưng có những người có khả năng điều chỉnh đưa đối tác nữ đến cực điểm rồi mới chủ động không xuất quân nào. Có người đã dành một nửa quân số cho  lần ân ái sau giờ nghỉ giải lao. Nếu một số “quân” bị tồn trong kho ngoài ý muốn, của thân chủ thì cũng không ổn lắm.

8. Sự kìm hãm quá lâu do không có điều kiện sinh hoạt tình dục liệu có nguy hiểm không?

Đó là một tình trạng không nên khuyến khích. Sự tù túng gây tổn hại về sức khoẻ, sức đề kháng và tinh thần của nam giới.

9. Thủ dâm có là bình thường?

Nếu chỉ nhìn tranh ảnh khiêu dâm hoặc tư tưởng mà “xuất quân” thì đó là một căn bệnh cần chữa trị. Những người này cần tập luyện cơ thể theo một chế độ đặc biệt để ổn định tiền liệt tuyến.

Theo PhunuNet