Vừa 'làm' vừa lo (2)
Các Website khác - 18/07/2008

Dù cho cánh cửa phòng ngủ đã đóng lại thì những nỗi lo lắng vẫn còn đầy rẫy trên giường. Nỗi băn khoăn lan tỏa trong người bạn khiến cảm hứng yêu đương bị ngưng trệ. Phải làm sao đây?
>>Vừa 'làm' vừa lo (1)

Có một vài cách quẳng gánh lo này đi để cống hiến hết mình.

Tôi nghĩ “cô em” của mình trông hơi kỳ quái

79% phụ nữ lo lắng về hình thức và mùi vị khi được đối tác nam dùng miệng. “Những lo lắng về hình ảnh của “tam giác bí ẩn” là chuyện khá phổ biến. Họ không được thông báo trước về chuyện sẽ bị diện kiến “bảo bối” cũng như được dạy rằng phải phòng thủ “chỗ đó”. Coi mọi việc thật bình thường. Không một ai để ý quá nhiều đến màu sắc, mùi vị, hình dạng và mật độ dày hay thưa của tóc “cô bé”. Bạn cần chắc chắn luôn giữ vệ sinh sạch sẽ "chỗ đó" bằng xà phòng và có một chế độ ăn uống điều độ.

Đôi khi tôi cảm thấy đau đớn

Theo Thesite, có rất nhiều nguyên nhiên gây ra cảm giác đau khi “tham chiến”. Nó có thể là do tâm lý hơi căng thẳng hoặc do bạn là “lính mới” xung trận. Chủ yếu những cơn đau này bắt nguồn từ việc thiếu khúc dạo đầu hoặc âm đạo thiếu sự ẩm ướt. Giải pháp cho tình huống này là sử dụng đến chất bôi trơn, chìa khóa để đem nước về. Ngoài ra, dùng miệng, tay để kích thích âm vật cũng là mánh khóe nên áp dụng. Nếu bạn vẫn tiếp tục thấy đau thì nên đi gặp bác sĩ của mình.

Tôi chỉ mê các cô gái, vậy tôi có phải bị đồng tính

Hiện tượng một cô gái bị thu hút bởi một phụ nữ khác không có nghĩa là cô ấy bị đồng tính. Bác sĩ Petra Boynton chỉ ra rằng bạn có thể bị chinh phục bởi một kiểu người đặc biệt nào đó kể cả nam và nữ. Đối với vài quý cô thì lại coi những người phụ nữ hấp dẫn kia là hình mẫu lý tưởng của mình. Họ có ý định nghiêm túc và bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, sẽ rất bình thường nếu bạn kiểm soát được bản thân, không xô đẩy cảm xúc và nhận thức được điều mình làm thế nào là không “dị tính dục”.

Có gì sai trái nếu tôi thủ dâm

Hoàn toàn không. “Tự sướng” không có hại và cũng không sai trái. Đó là cách làm hay để tìm ra điểm “thảng thốt” của mỗi người. Bác sĩ Boynton cho biết, một vài cô gái phản đối kịch liệt chuyện “một mình" trong khi đã có bạn tình. Điều này cũng không phải không có lý. Nhưng chúng tôi chỉ nhắc lại với bạn một điều, thủ dâm chỉ là cách hỗ trợ khi bạn chưa nếm mùi vị của cực khoái mà thôi.

Tôi phải làm sao nếu anh ấy không muốn dùng bao cao su

Nếu một người đàn ông là kẻ dẫn đường trong mọi cuộc vui thì anh ta cũng phải có trách nhiệm với mỗi lần “nã đạn”. Bác sĩ Boynton gợi ý: “Bạn nên giới thiệu việc sử dụng áo mưa theo cách tích cực như: “Em muốn thoải mái, không phải nghĩ đến chuyện dính bầu. Vì thế, anh có thể “đeo bao” được không”. Nếu anh ta không thích kiểu này thì bạn nên nói về sự trưởng thành và kinh nghiệm của một người đàn ông chân chính trong việc bảo vệ bạn tình. Tôi chắc rằng, chẳng có anh chàng nào lại muốn mang tiếng là người vụng về".

Chi Anh