Để chàng tiếp tục 'cuộc chơi'
Các Website khác - 28/06/2008
 
Làm thế nào để bắn tin cho chàng biết rằng chàng đã qua “vòng gửi xe”, và để chàng tiếp tục “cưa cẩm”?

Phụ nữ nhiều khi vì ngượng ngùng, hay vì không muốn mang tiếng “trâu đi tìm cọc” mà thể hiện rõ ràng tình cảm của mình. Trường hợp đó, có lẽ bạn nên ngầm cho chàng biết bạn đã thích chàng.

Liếc mắt hoặc ngắm chàng kín đáo

Thông thường, điều đầu tiên hai người giao tiếp với nhau là nhìn vào mắt nhau. Trước khi lời nói được thốt lên, đôi mắt đã truyền đạt một thông điệp nào đó. Nhất là khi bạn nhìn sâu vào mắt chàng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn nghĩ chàng là người hấp dẫn nhất trong phòng.

Kín đáo dõi theo từng bước của chàng. Nếu một lúc nào đó, chàng đang mải mê nói chuyện với ai đó, nhưng khi quay lại vẫn bắt gặp ánh mắt bạn nhìn mình, thì chàng là đồ ngốc mới không hiểu tình cảm của bạn.

Nhưng nên cẩn thận, bởi cứ nhìn chằm chằm vào mắt chàng cũng rất mạo hiểm. Đôi khi quá dạn dĩ sẽ bị đánh giá là con gái “trơ”, hoặc đang có ý đồ rủ chàng cùng đi “vui vẻ” đấy.

Khoanh tay trước ngực

Khi thấy một cô gái khoanh tay trước ngực, các chàng sẽ suy diễn ra vô khối ý nghĩa khác nhau. Có thể đó là một phụ nữ nhút nhát, ngây thơ và cảm thấy cần được bảo vệ trước những gã có máu 35.

Hơn nữa, cử chỉ đó còn kéo ánh mắt nhìn của chàng vào phần trên cơ thể bạn. Đó là một trong những hành động được đánh giá là rất khêu gợi mà vẫn kín đáo.

Tuy nhiên, khoanh tay còn là cách nói với chàng rằng bạn hoàn toàn không ưa gì chàng, và bạn mong chàng hãy đi nhanh cho khuất mắt.

Liếm môi

Khi người ta cảm thấy hứng khởi hoặc bị khiêu khích, đôi môi sẽ khô hơn bình thường. Nếu đứng trước một chàng trai mà bạn thấy mình liếm môi nhiều thì rõ ràng là bạn thích anh ấy rồi đấy.

Cử chỉ này được đánh giá là rất gợi cảm, khêu gợi và đánh trúng mục tiêu. Chú ý này, chỉ tính với việc liếm một vòng môi chậm chạp và đầy hấp dẫn, hơn nữa chỉ nên làm hạn chế thôi. Quá nhiều lần khiến chàng nghĩ bạn đang muốn mời chàng cùng “lên giường” đấy.

Hơi vươn người về phía chàng

Nếu ngồi đối diện với nhau thì cách hay nhất để chàng hiểu là bạn thích chàng, đó là hơi vươn người về phía chàng. Đây là cử chỉ “thích thú và chấp thuận”. Nói cách khác, bạn đang ngầm nói rằng chàng rất hài hước, dễ thương và là người hấp dẫn nhất thế gian này.

Nhưng hãy chú ý đừng vươn quá xa, bạn muốn chàng vẫn phải khám phá bản thân mình mà, phải không?

Còn khi bạn cứ ngồi dựa hẳn vào thành ghế với vẻ trễ nải thì rõ quá rồi, bạn đang chịu đựng cuộc nói chuyện này, và rõ ràng đến lúc chào nhau về là quan hệ giữa hai bên sẽ chấm hết.

Bắt chéo chân

Đây là cử chỉ cho thấy sự lo lắng hoặc khiêu khích. Nhiều người có hành động vô thức khi lo lắng là bắt chéo chân và mãi không bỏ chân xuống. Khi đó, chàng có thể hiểu bạn đang sợ chàng “làm gì” mình, và bạn đang đuổi chàng đi.

Ngược lại, nếu bạn ngồi bắt chân một cách sexy, hoặc hướng mũi giày về phía chàng thì nghĩa là bạn rất thích chàng đấy. Nhưng không nên bắt chân quá lâu kẻo lại bị hiểu nhầm như ở trên.

Quấn tóc

Dùng tay nghịch ngợm những lọn tóc cũng là cử chỉ lo lắng. Nếu thấy mình đang làm vậy, hãy dành ra vài giây để tự hỏi anh chàng này có gì khiến mình lo vậy. Có phải anh ta quá đẹp trai, thông minh, hay quá hấp dẫn về mặt giới tính?

Trò chơi quấn lọn tóc cũng có hai mặt. Những cô gái có mái tóc dài rất hay có thói quen nghịch tóc mình. Điều này ban đầu sẽ cuốn hút ánh nhìn từ các chàng trai khác. Nhưng nếu bạn lạm dụng việc này, các chàng sẽ cảm thấy phát ngấy và khó chịu, rằng hình như cô ta chả thích thú cái gì khác ngoài mái tóc của mình.

Thanh Hiền

Theo IVil
(Theo ZING_PORTAL )