Phòng ngủ cho 'chuyện ấy'
Các Website khác - 27/06/2008

 

Khi trang trí nơi mà hai người sẽ chia sẻ cuộc sống tình dục, bạn cần chắc chắn rằng muốn tạo ra một không gian kích thích ham muốn. Trên tất cả, đó là nơi bắt đầu cho những điều kỳ diệu xảy ra.

Dưới đây là một vài chiêu thưc nhỏ từ chuyên viên thiết kế nội thất Melissa Galt ở Atlanta (Mỹ) nhằm tạo ra một phòng ngủ vừa quyến rũ và hoàn hảo.

1. Phòng ngủ mời mọc

Chắc chắn là bạn muốn có cảm giác thoải mái khi nằm trên một chiếc giường được làm bằng vải lanh hoặc lụa mềm mại. Sử dụng những chiếc gối nhung với chất liệu bằng lông thú sẽ tạo ra cảm giác êm ái cho những cuộc truy hoan ngọt ngào.

2. Thêm sự huyền bí

Phụ kiện luôn là thứ không thể thiếu để tô điểm thêm cho một căn phòng. Sự lãng mạn được trải đều lên những chiếc gối mềm, chiếc đèn ngủ trong suốt hay những tấm gương lớn sâu hun hút. Nhớ rằng, đặt gương trong buồng ngủ luôn làm cho phòng ngủ của bạn có cảm giác sâu và rộng hơn bình thường rất nhiều.

3. Tránh xa các thiết bị máy móc

Không có gì giết chết sự lãng mạn hiệu quả như những chiếc máy lớn, cồng kềnh vô duyên nằm chình ình giữa giường ngủ của bạn. Giường ngủ phải là nơi để "giao ban", thư giãn và các thiết bị máy móc không bao giờ phù hợp với khung cảnh lãng mạn như vậy.

4. Không mang việc nhà lên giường

Một lần nữa cần phải nhấn mạnh rằng, giường ngủ luôn luôn là nơi thư giãn tuyệt đối. Đừng bao giờ cố gắng mang công việc theo bạn lên giường. Khi hai bạn đã ở trên giường ngủ, hãy tập trung mọi sự chú ý vào bạn đời của mình.

5. Chọn ánh sáng

Theo Sheknows, ánh sáng trong phòng ngủ nên để nhỏ bởi ánh sáng quá mạnh sẽ làm cho cả hai mất tập trung, giảm hưng phấn, đôi khi nó còn gây sự ngại ngùng cho cả hai. Nhớ: luôn luôn để đèn đủ mờ ảo, ở mức 3 là vừa đủ. Đèn màu hồng nhạt hoặc đỏ sậm được khuyên dùng trong trường hợp này.

6. Âm nhạc du dương

Âm nhạc ẩn chứa một khả năng kỳ diệu trong việc nâng cao cảm xúc khi gần gũi vợ chồng. Khi nghe một bản nhạc, bạn có thể được kích thích, gợi nhớ kỷ niệm cũ hoặc hình ảnh của những lần gần gũi trước và âm thanh của riêng hai người. Tất cả ký ức đó sẽ kích thích, giúp cơ thể tiết ra một chất có tác dụng điều trị bệnh liệt dương và lãnh cảm. Không chỉ thế, sự bay bổng, cuồng nhiệt, mãnh liệt của những xúc cảm va chạm cũng được âm nhạc lưu giữ và biến hoá. Bạn sẽ “lên đỉnh” nhanh hơn.

Giữ một CD gồm những bài hát cả hai cùng ưa thích. Sử dụng hệ thống âm thanh cạnh giường cũng thúc đẩy tâm trạng rất nhanh.

7. Đừng quên mùi hương

Góp phần tạo nên một đêm lãng mạn là hương thơm. Đối với phụ nữ, những mùi hương quen thuộc mà họ thích giống như là một liều thuốc kích dục.

Có một thực tế mà anh ấy khó có thể cưỡng lại nổi với những trái cây và cây cỏ có mùi thơm ngọt ngào. Nhỏ hai hoặc ba giọt tinh dầu quả cam hoặc nho lên bóng đèn ngủ để bàn của bạn, nhiệt sẽ phân tán những hương thơm đó.

Cắm những loại hoa có mùi thơm để trong phòng ngủ, đặc biệt đổ đầy nước ấm vào bình hoa vì như vậy sẽ làm cho hoa nở nhanh hơn và toả hương thơm nhiều hơn. Đốt những ngọn nến có hương thơm của trái cây, hoa lá, cây cỏ.

Chi Anh