Điều làm nàng e ngại
Các Website khác - 01/04/2005
Con gái là chúa kén chọn vì vậy nếu bạn "mất điểm" ở một lỗi nhỏ nào đó họ sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang một anh chàng khác mà không chút do dự. Khi bạn đang có ý định "cưa" nàng thì lối ứng xử của bạn là điều quan trọng để quyết định "số phận" của cuộc hẹn hò đó.

Những cử chỉ dưới đây sẽ làm bạn nhanh chóng bị "loại" ngay từ vòng đầu tiên.

Nhìn chằm chằm vào vòng 1 của cô ấy:

Bạn thích thú với việc nhìn chằm chằm vào vòng 1 hơn là khuôn mặt của cô ấy, bạn dường như không thể rời mắt ra khỏi chúng. Điều tồi tệ nhất là thậm chí bạn nghĩ rằng cô ấy thích điều đó.

Khuyên: Hãy dùng đôi mắt làm sợi dây liên lạc vì điều đó sẽ cho cô ấy cảm giác rằng cô ấy là người phụ nữ duy nhất trong căn phòng này, cô ấy sẽ cảm thấy được quan tâm. Bạn cũng có thể khen ngợi đôi mắt cô ấy thật quyến rũ.

Mắt không ngừng hoạt động:

Bạn đang nói chuyện với cô ấy, nhưng mắt bạn lại không ngừng "liếc ngang liếc dọc" để khỏi phải bỏ lỡ những mục tiêu khác. Bạn không ngừng "dò la" những đối tượng khác trong phòng.

Khuyên: Hãy tập trung vào cô ấy mọi lúc mọi nơi để cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy chính là tâm điểm của bạn

Có những thói quen kinh dị

Tránh để nhiễm các bệnh ngoài da cũng như có những thói quen như liếm môi, nhổ râu bằng tay, hay những thói quen nhỏ nhặt khác mà làm các cô gái phải nổi da gà dù lúc đó bạn trong tâm trạng bối rối, lo lắng.

Khuyên: Nếu bạn cảm thấy bối rối khi giáp mặt với cô ấy, hãy hít một hơi thật sâu và giảm nhịp thở, điều này sẽ giúp bạn tập trung được hành vi của mình.

Ăn mặc lôi thôi

Một người được xem là ăn mặc lôi thôi là áo quần luôn bốc mùi, hơi thở có vấn đề, bê tha chuyện cạo râu và ăn mặc áo quần nhàu nát.

Khuyên: Hãy tạo theo quen soi gương một ngày ít nhất hai lần để sửa soạn lại ngoại hình trước khi gặp cô ấy.

Coi trọng đồng tiền

Bạn ra vẻ ta đây khi mua cho cô ấy một ly nước và tự cho mình có hành động sàm sỡ. Bạn nghĩ rằng chỉ chỉ cần bỏ tiền ra là có thể có chiếc vé đi vào trái tim của cô ấy. Thật sai lầm.

Khuyên: Hãy tìm cách tiếp cận cô ấy như một người bạn tốt, cô ấy sẽ dần hiểu được con người bạn là một người tốt, dễ mến, dễ gần và những ưu điểm đó sẽ làm cho cô quý bạn hơn và cảm thấy dễ chịu với sự có mặt của bạn

Cuộc trò chuyện nhạt nhẽo: Nói quá nhiều về bản thân mà chẳng thèm đoái hoài gì đến cô ấy, bạn cứ xem mình là trung tâm thậm chí phản ứng đó nhiều khi còn nguỵ biện rằng bạn đang rất thiếu tự tin.

Khuyên: Để cuộc nói chuyện diễn ra trong trạng thái "cân bằng" hãy hỏi những câu hỏi giống như những câu hỏi mà cô ấy hỏi mình. Những đề tài được bạn trẻ "ưa chuộng" như sự nghiệp, sở thích, ghét, gia đình, bạn bè. Tránh đụng đến những vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo cho đến khi quan hệ của hai bạn tiến xa hơn hay khi bạn thực sự hiểu rõ cô ấy hơn.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA