Khi chàng quá hấp dẫn
Các Website khác - 15/12/2004

Bạn xinh đẹp quyến rũ, nhưng chàng cũng hấp dẫn không kém. Làm sao để có thể chinh phục được chàng khi vây quanh chàng là những cô gái với những lợi thế riêng.

- Nếu anh ấy được nhiều phụ nữ duyên dáng vây quanh, hãy tách ra khỏi họ. Thái độ lạnh lùng, dửng dưng của bạn trước chàng lúc đó có tác dụng như một lời thách thức. Chàng sẽ chủ động tìm đến bạn.

- Nếu "sân khấu" chỉ có bạn là phụ nữ, hãy tận dụng vẻ duyên dáng, thông minh của bạn khi trò chuyện. Khen chàng một cách khéo léo, tế nhị như: "Anh có chiếc cà vạt đẹp quá, nó thật hợp với anh".

- Lắng nghe và quan sát chàng nói chuyện để biết chàng thuộc tuýp người như thế nào? Làm quen với người nhà, bạn bè của chàng để "moi tin" và biết rõ thói quen, các nhu cầu giải trí của chàng. Theo đó mà dàn binh bố trận để kéo sự quan tâm của chàng về phía bạn.

- Nếu bạn không phải là đối tượng duy nhất trong cuộc chạy đua tới tim chàng, hãy tìm hiểu chàng đánh giá thế nào về người kia một cách khéo léo, kiểu: "Cô ấy mặc chiếc áo trông thật xinh đẹp phải không anh?".

- Chàng tỏ ra đặc biệt thích bạn nhưng chưa ngỏ lời. Hãy tiếp xăng cho chàng bằng thái độ, cử chỉ đáng yêu nhất mà bạn có thể có. Kết quả sẽ không ngờ đấy.

- Tấn công chàng bằng ánh mắt và sự ngọt ngào của bạn. Nó có nghĩa là "chúng mình thật xứng đôi đấy anh".