Quá… tỉnh khi "yêu"!
Các Website khác - 26/07/2008
 
Ảnh minh họa Inmagine.
                                                     
Chồng tôi rất quan tâm đến vợ, nên thường cố gắng để tôi được hạnh phúc, kể cả trong chuyện chăn gối. Nhưng không hiểu sao mỗi lần "gần gũi" chồng, tôi thấy mình vẫn tỉnh táo, chẳng có cảm xúc đặc biệt nào.

Một lần không có chồng ở nhà, tôi thử tự thỏa mãn thì thấy có cảm giác thích thú. Tôi có bị làm sao không?

Phùng Thị Hồng (Bắc Giang)

Tôi không biết chồng bạn rất quan tâm và rất cố gắng trong chuyện quan hệ vợ chồng nghĩa là anh ấy đã làm những gì. Nếu anh ấy chỉ gắng sức, cố “đi lại” nhiều lần trong một tuần, hoặc cố kéo dài thời gian “yêu” vợ, thì chưa chắc đã đúng cách.

Bạn tự thoả mãn và thấy có cảm giác thích thú chứng tỏ bạn là người hoàn toàn bình thường về sinh lý.

Do vậy, để có thể mang lại khoái cảm cho mình, hãy  thử trao đổi với chồng để anh ấy thay đổi tư thế hoặc là thay đổi cách “tiếp cận” xem sao. Có phụ nữ khi quan hệ theo cách thông thường thì không có khoái cảm, nhưng khi thay đổi cung cách một chút lại thấy có hiệu quả bất ngờ.

Đặc biệt, những điểm nhạy cảm ở đàn ông không nhiều còn ở người phụ nữ, nếu biết khơi dậy, kích thích, thì chỗ nào cũng có thể trở thành khu vực tạo cảm giác thích thú. Có thể chồng bạn không biết điều này. Do vậy bạn phải là người khám phá bản thân, phải biết làm như thế nào thì mang lại vui vẻ cho mình, sau đó hướng dẫn cho chồng biết.

Phụ nữ như cây đàn, bản nhạc không hay, không hẳn vì cây đàn tồi, mà có khi tại người chơi đàn... dở. Hãy đọc thêm sách báo để có thêm kiến thức trong lĩnh vực này, góp phần mang lại hạnh phúc cho nhau.

BS Liên Hồng