Thế mạnh của các chàng xấu trai
Các Website khác - 06/04/2005
"Xấu trai' mà cũng có thế mạnh? Chắc bạn sẽ hoài nghi câu khẳng định chắc như đinh đóng cột này. Dù tin hay không đây vẫn là sự thật 100%. Không những bạn có cơ hội tìm ý trung nhân mà còn có triển vọng trở thành kẻ đào hoa nữa là khác.

Điều kiện rất dễ, chỉ cần bạn sở hữu một trong những yếu tố dưới đây đã được các nhà tâm lý đúc kết cho riêng bạn.

Vì bạn là người si tình

Tuy không có ngoại hình điển trai như các nam tài tử điện ảnh nhưng lúc nào bạn cũng rất quan tâm, chăm chút cho nàng. Vừa đi chơi về, bạn đã tức tốc đến ngay để thổ lộ nỗi niềm nhớ mong nàng. Không quên tặng quà, tặng hoa vào những dịp kỷ niệm.

Viết những bức thư tình cháy bỏng gửi tặng nàng. Bạn si tình tới mức ấy thử hỏi nàng nào không ưng thuận? Sắc đẹp lúc này chỉ là thứ yếu vì nàng yêu bạn ở con người và tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Vì bạn có óc khôi hài

Tuy không đẹp trai nhưng bạn lại được cái tài ăn nói, óc khôi hài khiến nàng lúc nào cũng phải nở nụ cười. Tính hài hước khiến cho mọi cuộc nói chuyện đều trở thành rôm rả, cuốn hút được người nghe, thử hỏi sao các nàng không chú ý đến bạn được.

Tính hài hước chính là thế mạnh tuyệt vời của bạn đấy, sẽ hơn đứt mấy anh chàng điển trai nhưng vụng tài ăn nói. Phái đẹp vốn đa sầu, đa cảm, nếu bạn có thể làm cho nàng vui vẻ suốt ngày thì lo gì nàng tuột khỏi tay bạn?

Vì bạn biết sống cho mọi người

Bạn luôn là người galăng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh không một chút vụ lợi. Sự nhiệt tình, tận tuỵ của bạn khiến nàng cũng phải động lòng. Ai chẳng muốn kết bạn với một người được nhiều người yêu mến, quý trọng. Đối với những người bạn thân khác phái, từ tình bạn dẫn đến tình yêu không xa lắm đâu.

Vì bạn có năng khiếu nghệ thuật

Nếu biết chơi guitar, biết hát những bản tình ca nổi tiếng, bạn sẽ chẳng khó khăn gì tìm được người con gái say mê tiếng đàn, tiếng hát của mình. Khó giải thích được lý do tại sao những "tài tử" kiểu này rất dễ kiếm bạn gái.

Theo TGPN, nếu bạn am hiểu, sành về văn chương, thơ, nhạc, bạn sẽ càng có dư điều kiện khiến các nàng phải phục sát đất.

Vì bạn giao thiệp rộng

Quen biết nhiều, giao thiệp rộng tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận người khác phái. Cho dù có "xí trai" một chút nhưng bạn vẫn hơn đứt một số chàng bảnh trai mà kém giao tế. Tính quảng giao tạo cho bạn một phong cách đàn ông đĩnh đạc, tự tin, khối nàng "chết" vì điều đó.

Vì bạn có chức nghiệp

Vừa có chức quyền, vừa có sự nghiệp, tương lai của bạn đầy hứa hẹn, lo gì mà không có nàng muốn núp bóng tùng quân hoặc để tìm một chỗ dựa vững chắc sau này.

Bạn lo vớ phải cô nàng vụ lợi chăng? Đâu sợ vì bạn có nhiều cơ hội lựa chọn. Tài năng trí thông minh của bạn thể hiện ở trọng trách bạn được giao phó, thiếu gì người con gái mến cái tài cái đức đó của bạn. Chỉ cần sống hoà mình một chút, đừng ỷ thế "kẻ có quyền", bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người và tìm được nửa còn lại của mình.

Vì bạn "tốt gỗ hơn tốt nước sơn"

Đồng ý là những kẻ có số đào hoa xưa nay vẫn thuộc loại bảnh trai, khôi ngô tuấn tú nhưng khối nàng phải dở khóc dở cười vì mấy gã "đẹp người mà không đẹp nết" đó đấy.

Các nàng bảo nhau rằng "thà tốt gỗ hơn tốt nước sơn", cơ hội tốt đã mỉm cười với bạn rồi đó. 


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA