Bao cao su nam giới (tiếp)
Các Website khác - 19/05/2004

Bao cao su là một biện pháp tránh thai hiệu quả và nó cũng là phương pháp để phái nam thể hiện trách nhiệm của mình!

Sử dụng bao cao su đúng cách

Bước 1: Kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài. Đảm bảo là bao cao su còn mới, chưa hết hạn, vỏ nguyên vẹn, không quăn queo, bao không rách, không giòn, màu không loang lổ. Mỗi bao chỉ dùng một lần. Để việc sử dụng bao cao su thêm thú vị bạn hãy lựa chọn cho mình một loại bao cao su thích hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su khác nhau. Bạn hãy hỏi người bán hàng để chọn được bao cao su có độ dày, màu sắc, mùi vị, kích thước và kiểu dáng như ý.

Bước 2: Cẩn thận khi mở bao cao su, đẩy bao về một phía, tránh đụng vào các vật nhọn như móng tay có thể làm thủng bao cao su

Bước 3: Kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Có hai loại bao cao su. Loại bao có túi nhỏ ở đầu có thể mang thẳng vào và loại bao đầu tròn không có túi nhỏ, cần phải cầm đầu kéo dài ra vài phân để tạo một túi nhỏ. Đó là nơi để chứa tinh dịch khi xuất tinh.

Bóp túi nhỏ để đuổi không khí ra ngoài trước khi mang bao cao su.Tránh để không khí vẫn còn ở đầu bao cao su khi đeo vào dương vật vì như vậy có thể gây vỡ bao trong khi quan hệ

Bước 4: Đeo bao cao su vào sát đầu dương vật đã cương cứng và se nhẹ cho vòng bao tròng vào hết chiều dài dương vật. Nếu bao cao su rách trong khi giao hợp, lập tức phải đeo ngay bao mới. Khi rút dương vật ra phải giữ bao cao su ở phần gốc để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

Bước 5:Tháo bao cao su bằng cách vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước đồng thời túm miệng bao cao su để không cho tinh dịch chảy ra ngoài.

Bao cao su chỉ được dùng một lần và vứt vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. bạn có thể gói bao cao su bằng giấy vệ sinh hoặc cho vào túi nhựa trước khi ném chúng đi. Nên nhớ rằng trẻ em và vật nuôi đôi khi tới thùng rác chơi hoặc tìm thức ăn. Nếu cần thiết, hãy vứt bao cao su vào thùng rác nào ngoài tầm với của trẻ và vật nuôi. Không nên vứt bao cao su vào bồn vệ sinh tránh gây hiện tượng tắc.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA