Chỉ là anh trai!
Các Website khác - 23/05/2008

 

ngày… tháng….năm…

 

Lần đầu tiên đi làm, anh đã động viên em rất nhiều. Công việc tuy không vất vả nhưng lạ lẫm với những điều mới là điều không thể tránh khỏi, em cảm thấy mình thật là hạnh phúc khi có anh kề bên.

 

Tuy chúng ta chưa ai nói với ai một lời nhưng khi nhìn vào mắt nhau em biết cả anh và em trái tim đã thuộc về nhau…

 

Ngày…tháng … năm…

 

Hôm nay là Noel, một ngày trôi qua thật là nặng nề vì em biết Noel này sẽ không có anh bên cạnh. Chuyến công tác xa đã khiến cho chúng ta không đi chơi như dự định nhưng anh có biết em cũng cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi buổi tối đó em nhận được lời chúc của anh. Anh xin lỗi rối rít về những dự định mà không thể làm được trong ngày lễ Noel này.

 

Ngày… tháng … năm…

 

Nếu có ai đó hỏi bạn có cảm thấy hạnh phúc không? Thì có lẽ tôi sẽ không ngại mà công nhận mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Chúng ta cũng bên nhau dưới trời pháo hoa rực rỡ để cùng nhau đón những khoảnh khắc của năm mới. Nụ cười và khuôn mặt rạng rỡ của hai chúng ta như hoà quyện lại làm một….

 

Ngày…. tháng ….năm….

 

Ngày lễ tình nhân, anh tăng em một thanh Chocolate anh không nói với em nhiều nhưng nhìn vào mắt anh em hiểu điều anh muốn nói…

 

Ngày … tháng ….năm ….

 

Anh lại phải đi công tác xa, tuy xa cách nhưng với em anh luôn ở bên cạnh. Những tin nhắn không hiểu tại sao cứ thưa dần thưa dần rồi gần như mất hẳn. Em tự an ủi mình có lẽ do anh bận…

 

Ngày …. tháng ….năm…

 

Quả thật, hôm nay không trực tiếp nhìn thấy anh đi cùng bạn có lẽ em vẫn nghĩ anh bận rộn với công việc, không có thời gian để nhắn cho em dù chỉ là một tin nhắn. Đất dưới chân em như sụp đổ, cảm xúc đầu đời của một người con gái đã bị chính nhưng tình cảm của anh xé vụn ra từng mảnh nhỏ…

 

Ngày….tháng…. năm….

 

Sau một thời gian anh nhắn tin lại cho em, anh nói anh chỉ coi em như một người em gái. Khi anh đến với em chỉ là sự thay thế cho trái tim tổn thương và giờ anh nhận ra đó là sai lầm. Trái tim em bị tổn thương vì em không nghĩ rằng đối với anh em chỉ là người thay thế. Và em biết đã đến lúc em để anh ra đi, tình yêu sẽ không thể tồn tại vĩnh viễn nếu đó là sự thay thế.

 

Ngày …tháng…năm…

 

Hôm nay anh hẹn em nói chuyện, anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em trong suốt thời gian qua và hãy cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu. Em nhìn anh nở một nụ cười như ngày nào và nói: “anh là một người anh trai!”.

 

Phượng