Kate cùng Pete đám cưới; vợ chồng Madonna đánh nhau?
Các Website khác - 13/09/2005

(VietNamNet) - Hôm qua anh chàng nghiện ngập Pete Doherty tuyên bố mình đã làm đám cưới với Kate Moss. Trong khi đó báo chí cũng đưa tin về việc vợ chồng Madonna đánh nhau dữ dội tại một nhà hàng ở London.

Pete hào hứng khoe với các tay săn ảnh chiếc nhẫn trên tay mình và không quên buông lơi một câu "Các cậu lỡ dịp may rồi". "Dịp may" này quả thật đến lúc nào đúng là chẳng ai biết cho dù người ta thường xuyên dán mắt theo dõi cuộc sống cá nhân lộn xộn giữa Kate Moss và Pete Doherty.

Soạn: AM 545889 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cả hai trong ngày sinh nhật con gái út của vợ chồng Jude Law - Sadie Frost

Pete và Kate vừa đến dự sinh nhật đứa con út của cặp vợ-chồng-đã-chia-tay Jude Law và Sadie Frost, tại đó chàng trai linh hồn của nhóm Babyshambles cười tươi như hoa và nói rằng mình vừa làm đám cưới cùng Kate, xóa bỏ mọi khúc mắc trước đây và cả hai không thể nào sống thiếu được nhau. Dư luận cho rằng có thể họ làm đám cưới tuần trước tại khách sạn Dorchester nhưng trên danh nghĩa là một buổi party vui vầy cùng bạn bè.

Soạn: AM 545891 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Liệu lần này có phải là sự thật sau bao lần lỡ trớn?

Chưa thấy Kate phản ứng gì vì suốt thời gian qua nhiều người bảo cô suy sụp vì Pete, suy sụp vì cơn nghiện ma túy của anh ta nhưng không thể bỏ được vì cô rất yêu Pete. Sống chung với lũ mà không vượt được liệu có bị lũ cuốn trôi?

Trong khi đó cũng hôm qua, báo chí đăng tin rôm rả việc vợ chồng Madonna - Guy Ritchie chơi trò ném đĩa trong một nhà hàng ở London. Không hiểu vì nguyên do gì mà cả hai lại làm vậy. Những người kiến nói rằng cả hai đang ăn uống bình thường, sau đó Guy nhoài người cắt miếng thịt cừu nướng cho Madonna vì tay cô vẫn đang còn đau sau vụ ngã ngựa, một miếng rơi xuống đùi và sau đó là nguyên một cái chén bay vào đầu Guy.

Soạn: AM 545895 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Báo chí chỉ chụp được ảnh khi cả 2 bước ra khỏi khách sạn. Hai trạng thái khác nhau...

Sau đó, như lời kể của người phục vụ cho tờ Daily Star, cả hai vợ chồng lao vào hỗn chiến không cần kìm nén. Các nhân viên phục vụ cũng hết sức lịch sự khi làm rào chắn xung quanh để chén đĩa không lạc đạn vào thực khách xung quanh và sau đó làm như không biết gì về cuộc hỗn chiến ấy, vẫn phục vụ hết sức ân cần.

Soạn: AM 545901 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Ai thắng, ai thua? Nhìn kỹ mặt Guy có thể nhận ra được điều gì đó...

Chẳng ai biết vì nguyên nhân gì, có phải vì như Guy nói tuần trước "Tôi toàn bị nằm ngoài salon vì cô ấy chẳng chịu nổi tiếng ngáy của tôi dù bọn tôi đã cưới nhau 5 năm rồi"? Hay vì cú ngã ngựa mà Madonna đổi tính? Trời mới biết.

  • B.X (Tổng hợp)