5 laptop sexy nhất 2008
Các Website khác - 24/04/2008

 

Laptop cũng lên sàn catwalk với các siêu mẫu.

Apple MacBook Air

 

Chiếc laptop siêu mỏng của Apple vẫn là cơn sốt trên thị trường máy tính xách tay bởi vẻ nuột nà, bóng bẩy và cực kỳ quyến rũ. Mặc dù MacBook Air còn nhiều khiếm khuyết và giới hâm mộ đã liệt kê ra được 10 điều chê trách của Air, nhưng máy tính siêu mỏng này vẫn bán chạy như tôm tươi.

 

 

Apple MacBook Air đã có mặt tại Việt Nam và được bán với giá 2.250 USD.

 

ASUS EeePC 701

 

Là phiên bản đầu tiên trong dòng laptop giá rẻ của Asus, EeePC 701 cực kỳ bắt mắt với màu trắng thân thiện. Nhỏ gọn, mỏng manh là ấn tượng đầu tiên của người dùng khi nhìn thấy EeePC 701.

 

Laptop giá rẻ của Asus mở đầu cho trào lưu laptop mini đang rất sôi động trên thị trường. Eee PC luôn trong tình trạng khan hiếm hàng, cung không đủ cầu. Mới đây, Asus đã tung ra thị trường Eee PC phiên bản 2 - P900 với giá 534 USD.

 

ASUS EeePC 701 có giá bán tại VN khoảng 420 USD nhưng hiện tại laptop này đang hết hàng.

 

Dell XPS M1330

 

XPS M1330 qu là mt s thay đổi hoàn toàn v kiu dáng thiết kế ca Dell. Sn phm hp dn người dùng ngay t cái nhìn đầu tiên vi nhng màu v bt mt, ngoi hình hp dn.

 

 

Dell đã làm người dùng n tượng bi nhng cách tân đáng đồng tin bát go, như DVD dng “nut đĩa”, phím bm đa phương tin dng cm ng hay jack cm HDMI. Tt c nhng thay đổi ca Dell đều hướng đến người dùng, mang li s tin li ti đa.

 

Giá bán : 1.590 USD.

 

HP Pavilion dv2633XT phiên bản đặc biệt “Verve”

 

Màu đồng đặc biệt của Pavilion dv2633XT phiên bản “Verve” đã tạo sự khác biệt với các laptop khác trên thị trường. Các đường vân uốn lượn khắp thân máy hút hồn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

“Verve” được trang bị vi xử lý Core 2 Duo T5550, card đồ họa GeForce 8400M GS, RAM 2GB, ổ đĩa DVD+-RW, 802.11A/B/G/N, Bluetooth và ổ cứng 160GB.

 

“Verve” hỗ trợ các kết nối Ethernet, HDMI, Firewire, đầu đọc thẻ SD/MS/MMC/xD và khe cắm thẻ Express Card 54. Đáng tiếc,  laptop không hỗ trợ kết nối HSDPA tốc độ cao.

 

Laptop chưa có ở Việt Nam.

 

Sony VAIO VGN-CR13G

 

Kiu dáng cc k n tượng, mng manh cùng nhiu gam màu sc s bt mt, VAIO VGN-CR13G tht s hp dn, đặc bit vi nhng người dùng thích s ni bt. Bàn phím ca máy được thiết kế rt d s dng, màn hình sc nét.

 

 

Đáng tiếc, loa ca máy được b trí không hp lý, máy cũng không có cng xut video, không có đầu đọc th tách ri.

 

Giá bán tại Việt Nam: khoảng 1.200 USD.