Đầu ghi DVD qua mạng
Các Website khác - 14/09/2005

TTO - Toshiba vừa tung ra loại đầu ghi DVD RD-XS54 Multi-Drive độc đáo có khả năng kết nối với nhiều thiết bị chơi media khác qua mạng Ethernet và ghi đĩa DVD bằng các lệnh thông qua mạng hoặc e-mail.

Loại đầu ghi DVD RD-XS54 Multi-Drive được trang bị một đĩa cứng dung lượng đạt đến những 250 GB có thể ghi lại thoải mái mọi chương trình TV mà người dùng ra lệnh thông qua e-mail. Jodi Sally, phó giám đốc tiếp thị của Toshiba tại Mỹ cho biết: ”Mạng băng thông rộng dẫn đến từng gia đình hiện đang phát triển cực kỳ nhanh chóng. Đầu ghi DVD qua mạng của chúng tôi có thể giúp người dùng ghi lại các chương trình yêu thích bằng cách lên lịch ghi và kích hoạt bằng cách gửi e-mail từ xa. RD-XS54 tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dùng ghi và xem lại mọi chương trình yêu thích của mình từ xa”.

RD-XS54 có thể kết nối dễ dàng với máy tính, người dùng chỉ việc lên lịch ghi chương trình vào máy tính và sau đó máy tính sẽ ra lệnh cho đầu ghi hoạt động đúng theo lịch trình dự định. RD-XS54 có thể tự động ghi chương trình vào ổ cứng sau đó tự động ghi vào đĩa DVD lắp sẵn, ngoài ra người dùng còn có thể thêm vào và biên tập tiêu đề các thông tin của chương trình mà mình dự định ghi thông qua máy tính.

Đầu ghi DVD mạng đa năng RD-XS54 có thể đọc - ghi được với mọi định dạng DVD phổ biến hiện nay và có giá bán lẻ tại Mỹ khoảng 700 USD.

HOÀNG KIM ANH (Theo VNUnet)