Dế xài pin “con thỏ” Philips Xenium X520
Các Website khác - 20/01/2009
 Vô cùng tiện lợi vào những ngày… mất điện.

  Nổi tiếng đã lâu với mấy sản phẩm pin-trâu “vô đối”, mới đây Philips vừa cho ra mắt thêm một model sành điệu có thể mượn tạm điện từ quả pin AAA phổ biến trên giang hồ. Philips Xenium X520 sử dụng nguồn năng lượng 2-trong-1 sẽ đặc biệt hữu ích cho những lúc teens đi chơi xa, mất điện kéo dài hay chỉ đơn giản là thưởng thức thú khám phá mấy món đồ 2-Tek! độc đáo. Hơn nữa, thay thế pin AAA khá dễ dàng và “hạt dẻ” hơn việc sắm mới nguyên pin chính rất nhiều.

Philips Xenium X520 có thiết kế dạng thanh bar đơn giản cùng các tính năng “phình phường” như màn hình TFT 2 inch hiển thị 262k màu, camera 2 chấm, nghe nhạc giải trí, FM Radio RDS, Bluetooth A2DP, Wap 2.0, Java MIDP 2.0. Bên cạnh đó, di động cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên tới 2GB cùng cổng giao tiếp cơ bản miniUSB.

Bình thường, Philips Xenium X520 hoạt động trên nguồn pin Lion 1050 mAh có thời gian stand-by 1 tháng liên tục hoặc 10 giờ thoại. Tuy nhiên, khi pin “chết” (hoặc teens chuyển chế độ) thì pin AAA sẽ chia sẻ gắng nặng cho pin chính để có thêm 2,5 giờ buôn chuyện hoặc 1 tuần “đợi chờ” nữa. Điểm hay ho nhất ở model này chính là lúc các ấy sạc pin thì dế sẽ ưu tiên nạp pin AAA trước rồi mới quay sang tiếp thêm nguồn sống cho pin chính. Philips Xenium X520 hiện đã có mặt tại một số nước châu Á với giá bán khoảng 250 USD.

 Theo Kenh 14