Những chiếc loa đáng mơ ước (1)
Các Website khác - 20/01/2009
 Không chỉ có mượt mà âm thanh mà còn “chau chuốt” về thiết kế nữa cơ đấy.

 Altec Lansing Mini

Đây là sự “pha trộn” giữa một chiếc loa với một chiếc tai nghe đấy. Gọi là loa vì bạn chỉ cần cắm chiếc loa này vào lỗ cắm tai nghe của iPod hay Mp3 là có thể cùng bạn bè đung đưa theo điệu nhạc được rồi.

Nhưng chiếc loa này lại có hình dáng rất mini, chỉ nhỉnh hơn ngón tay của bạn một tẹo thôi, không hề làm “xấu xí” chiếc iPod sành điệu của bạn mà trái lại ấy chứ. Cứ nhìn chiếc iPod dưới đây thì biết nè...

Loa bóng đèn

Với ý tưởng âm nhạc khắp mọi nơi, thay vì một hệ thống đồ sộ, để nghe nhạc bạn chỉ cần đến bất cứ một chỗ nào có một chiếc bóng đèn, tháo đui bóng đèn ra rồi gắn màng loa vào. Sau đó bạn cắm thiết bị phát âm thanh bằng bluetooth vào chiếc iPod là xong.

Chiếc đèn đã trở thành chiếc loa cực “xịn” rồi đấy. Nếu bạn có nhiều chiếc đèn một lúc thì lúc này bạn sẽ có cả một “dàn đồng ca” đấy nhá. Hay không nào?

Exflowde

Chiếc loa có hình dáng giống như bàn bi-a này lại có một khả năng rất đặc biệt. Thay vì hiện các cột sóng âm thanh theo kiểu 2D thông thường, chiếc loa này sẽ giúp các cột sóng âm thanh hiện lên như…sóng nước. Bạn có thể vừa chơi nhạc, vừa nhìn những cột sóng trồi lên, thụt xuống giống như nhạc nước ấy.

Loa bóng bay

Những chiếc loa này không được đặt dưới mặt đất như bình thường mà “lơ lửng” trong không trung. Tất nhiên những chiếc loa này mà đặt trong nhà bạn thì chắc là “điếc tai” mất. Có lẽ chỗ thích hợp cho những chiếc loa kiểu này phải là một chương trình ca nhạc ngoài trời ấy. Thế thì mới hết “chất” được. Cứ tưởng tượng âm thanh “dội” từ trên đầu xuống thì hay phải biết, teens nhỉ?

Sound Egg

Chiếc loa có hình dáng hết sức ngộ nghĩnh này được lấy ý tưởng từ những quả trứng và những em lật đật xinh xắn.

Các ấy có thấy lớp vỏ ngoài màu trắng còn bên trong là màu vàng của “lòng đỏ” không nào? Cũng giống như những quả trứng, những chiếc loa này không thể đứng thẳng mà sẽ liên tục “lật đật”

Tuy nhiên các ấy yên tâm là những chiếc loa này không “lăn kềnh” được đâu vì đã có một vật nặng để phía đáy để giữ thăng bằng rồi mà.

Khi bạn xoay chiếc loa này thì bạn sẽ được nghe những âm thanh khá lạ tai như tiếng gió nữa cơ. Một chiếc loa thật “kute” phải không nào?

Theo Kenh 14