Điện thoại xem truyền hình giá 2,4 triệu đồng
Các Website khác - 24/02/2009
Sản phẩm T630 của Q-mobile có màn hình rộng 3 inch, thiết kế khá đẹp với bề mặt gương sáng bóng, các nút nổi cách đều và kiểu dáng mỏng.
Máy có kích thước 112 x 56 x 13,5 mm, tương đối mỏng so với phần lớn thiết bị có cùng tính năng trên thị trường, T630 nặng chỉ 108 gram, dễ dàng cầm gọn trên tay hoặc cho vào túi áo.
 

Bên cạnh phải, giắc cắm tai nghe 2,5 mm được che bằng nắp đậy cao su, trong khi bên trái là cổng kết nối USB đi chung với cổng sạc, phím tăng giảm âm lượng.

Góc trái đỉnh máy là antenna để bắt sóng TV. Mặt sau của máy, camera 1,3 megapixel, được bố trí trên góc phải, cạnh đó là loa ngoài.

Để khởi động chức năng xem truyền hình analog, người dùng có thể vào phần giải trí trên Menu hoặc bấm phím tắt điều hướng đi lên. Máy sẽ tự động dò các kênh sóng, phím lên xuống làm nhiệm vụ chuyển kênh trong khi nút bấm sang trái, phải để tăng giảm âm lượng.

Giao diện xem TV khá đơn giản và dễ sử dụng. Máy cho phép xem toàn màn hình. Thêm một tính năng thú vị là người dùng có thể lưu lại chương trình TV bằng cách cài đặt ngày giờ, kênh hoặc chọn lựa chỉ thu riêng âm thanh.

Ngoài xem truyền hình, T630 còn là chiếc di động giải trí. Máy trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD (hỗ trợ tối đa 2 GB), cho phép lưu trữ các file âm thanh, hình ảnh.

Theo VnExpress