Khung hình số 8 inch với nút cảm ứng
Các Website khác - 24/02/2009

 Hãng Transcend vừa bổ sung thêm thành viên mới cho dòng khung hình số 8 inch với hai phiên bản PF810W (trắng) và PF810B (đen).

Với giao diện menu cảm biến bằng đèn LED độc đáo tích hợp ngay mặt ngoài khung hình, hoạ tiết bằng những mảng vân trang trí thanh lịch, PF810 là một bổ sung rất hợp thời trang cho gian phòng hay văn phòng của bạn. Khổ màn hình LCD TFT 8 inch với độ phân giải 800x600 (4:3) và bộ nhớ tích hợp 2 GB đảm bảo cho bạn lưu trữ được nhiều bộ sưu tập hình ảnh ngay trong thiết bị mà không cần sử dụng thẻ nhớ ngoài, để thỏa sức mà trình chiếu những bức ảnh ưa thích của mình.

Transcend PF810 hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh phổ biến hiện năng như JPG và BMP, và cho phép người sử dụng xem từng ảnh, xem slideshow hoặc xem dạng thumbnail. Chức năng AOS (Automatic Orientation Sensor) sẽ tự động xoay ảnh theo chiều để bạn dễ xem ảnh. Ngoài ra, PF810 còn có chức năng tự động chỉnh sửa màu da NaturaTone và các chế độ hiệu chỉnh màu sắc do người sử dụng chọn để giúp hiển thị ảnh giống thật nhất.

Không đơn thuần chỉ là khung hình số, PF810 còn được xem như một thiết bị giải trí đa phương tiện khi vừa có thể xem video, vừa có thể nghe nhạc MP3 lẫn nghe đài FM. Bên cạnh khe cắm thẻ nhớ, PF810 còn có kết nối USB để bạn gắn bút nhớ USB. Khi đã kết nối, PF810 tự động tìm và chơi nhạc, hình, video clip có trên thẻ nhớ hoặc bút nhớ.

Không những thế, khung tranh số PF810 của Transcend còn có thể sử dụng như đồng hồ báo thức, lịch điện tử rất tiện lợi khi được trang trí trên bàn làm việc.

Theo Zing