FPT Elead Nx52 ấn tượng tốt với người sử dụng
Các Website khác - 17/12/2008

 Gần một tuần sau khi được tung ra thị trường, dòng laptop mini Nx52 của FPT Elead đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn và thu hút sự chú ý của giới CNTT trong nước.

Ưu thế về giá thành cũng như hiệu năng cao, thiết kế bên ngoài khá thời trang đã giúp Nx52 chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Được nhắm vào giới nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên,  Nx52 của FPT Elead đã rất thành công ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt.

FPT Elead Nx52 ấn tượng tốt với người sử dụng
Khách hàng được dùng thử một trong hai phiên bản thuộc dòng laptop mini Nx52 trong ngày đâu tiên ra mắt.

Ông Haresh Shivlani (quốc tịch Ấn Độ) – Công ty TNHH Gold Success Industry cho biết mục đích mua máy của ông là để nhân viên sử dụng trong công việc. Trước khi đến với sản phẩm FPT Elead, ông đã phân vân lựa chọn cả với HP và IBM nhưng cuối cùng ông đã chọn FPT Elead vì theo ông, “N852 rất đáng đồng tiền bát gạo”.

Đối với giới học sinh sinh viên, giá cả có vẻ như là yếu tố quan trọng nhất. Bạn Thanh Thể - sinh viên khoa báo chí  (Đại Học KHXH&NV- Hà Nội) cho biết đã mất khá nhiều thời gian tìm kiếm một chiếc máy theo tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” để phục vụ mục đích học tập, kết nối Internet qua Wi-Fi trong trường. Sau một thời gian tìm kiếm, bạn đã định chọn một mẫu MTXT của HP nhưng khi đọc poster của Nx52 dán tại bảng tin trường, Thể đã thay đổi ý kiến do cấu hình của máy FPT Elead cao hơn trong khi giá thành hợp lý. “Giá như “em” N852 của mình tích hợp thêm Bluetooth nữa thì quá tuyệt vời”, Thể cho biết thêm.

FPT Elead Nx52 ấn tượng tốt với người sử dụng

Trong khi đó, với khối người dùng doanh nghiệp trong nước, FPT Elead Nx52 cũng có sức tiêu thụ mạnh, đặc biệt là phục vụ cho dự án và nhu cầu văn phòng. Anh Cao Phương – nhân viên công ty Xây Lắp và Dịch vụ Kĩ Thuật (Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết, khi tìm mua MTXT phục vụ cho dự án của công ty, anh đã đắn đo giữa HP và Acer nhưng cuối cùng lại chọn mua 2 chiếc máy N652 mới của FPT Elead sau khi xem thông tin trên website vì giá cả tốt hơn trong khi cấu hình lại rất phù hợp với nhu cầu. Hơn thế nữa, anh Phương cho biết: “Chất lượng dịch vụ bán hàng rất tốt, đặc biệt là thái độ của nhân viên rất lịch sự”. 

Bên cạnh những ý kiến này, theo nhận xét của cộng đồng sử dụng, FPT Elead Nx52 là máy tính xách tay thương hiệu Việt đầu tiên được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ song song với thế mạnh về giá cả và hiệu năng.

Với mức giá khoảng 10 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi ( kéo dài từ 12/12/2008 đến hết 21/12/2008.

Thanh Tùng