“IPhone” của Toshiba
Các Website khác - 10/09/2008

 

Portege G810
Hãng Toshiba vừa ra mắt sản phẩm Toshiba Portege G810 được xem là sự tổng hợp những gì tinh tế nhất của iPhone và PDA với nhiều tính năng vượt trội.

Sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.1 (WM 6.1), G810 là PDA có thiết kế nhỏ nhất hiện nay, nằm gọn trong lòng bàn tay người sử dụng.

 

Nằm gọn gàng trong lòng bàn tay

Màn hình gương với các phím cảm ứng giống như iPhone khiến cho việc sử dụng máy trở nên dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận các tiện ích chỉ bằng một thao tác.

Sự khác biệt trong thiết kế

G810 có thiết kế không như các PDA khác, vị trí các phím công cụ, cổng kết nối, nút reset, khe cắm thẻ nhớ của máy được bố trí tập trung bên thân máy. Tạo cảm giác thông thoáng khi nhìn từ các góc cạnh khác.

Quay số đơn giản

Các chức năng văn phòng được cài đặt đầy đủ biến G810 thành một máy tính cá nhân giúp soạn thảo văn bản hay sử dụng Excel hoàn hảo. Ngoài ra G810 còn được trang bị các kết nối tốt nhất hiện nay như HSPDA, HSUDA, Wifi, bluetooth, GPS, cổng đồng bộ máy tính...Nhờ thế, G810 có thể lướt web mượt mà, chia sẽ thông tin một cách nhanh chóng.

Các chức năng hoạt động mượt mà

Các chức năng giải trí của G810 không hề thua kém một sảm phẩm đa phương tiện nào hiện nay. Tuy nhiên cũng giống như hầu hết các PDA hiện nay đó là camera tích hợp chưa thực sự mang lại sự thỏa mãn cho người sử dụng.

Theo Quang Anh - VTC