Khung tranh số in ảnh 16:9
Các Website khác - 17/02/2009

Ngoài tình nắng trình chiếu ảnh, khung ảnh số AMEX Digital SP-7 còn có thể in ảnh với tỉ lệ 16:9, cũng như chơi nhạc và xem phim.

AMEX Digital, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm kỹ thuật số dành cho máy tính được thành lập từ năm 2003, có trụ sở chính đặt tại Hong Kong, vừa giới thiệu đến người dùng một khung tranh số có khả năng in ảnh AMEX Digital SP-7.

AMEX Digital SP-7 thật tế là hai thiết bị kỹ thuật số riêng biệt kết hợp với nhau trong một khung bảng. Sản phẩm gồm một màn hình LCD 7 inch khổ rộng, hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 800x480 và có thể tùy chỉnh độ chiếu sáng. Bộ phận còn lại chính là máy in ảnh được sản xuất trong công nghệ đặc biệt dành cho những dòng máy in ảnh mini, có thể là công nghệ Zero Ink của hãng Zink, công nghệ từng được sử dụng trên dòng máy in xách tay Wasabi của hãng Dell.

Ngoài ra năng trình chiếu ảnh slideshow, in ảnh, AMEX Digital SP-7 còn có khả năng chơi nhạc cũng như xem phim với một đường ra âm thanh được tích hợp trên thân máy.

AMEX Digital SP-7 với bộ khung được làm bằng gỗ hoặc từ sơi acrylic, tương thích với các chuẩn thẻ nhớ MS/ MMC/ SD/ XD/ CF cũng như sử dụng giao tiếp USB để trao đổi dữ liệu được bán với giá 199 USD.

Theo Zing