Lộ diện Nokia N86: Dế 8 chấm "khủng long"
Các Website khác - 17/02/2009
Siêu phẩm đã âm thầm lộ diện tại Singapore từ tối 16 vừa rồi.
  

Sau khi chiến hẳn 4 model cao cấp mới coóng tại MWC 2009 mà không hề có mặt em hàng 8 chấm nào như dân "vỉa hè" dự báo, nhiều người đã nghĩ tới chuyện Nokia chưa có ý định đưa ra ánh sáng “tuyệt kỹ chụp hình” để anh em chiêm ngưỡng. Nhưng thật bất ngờ, siêu phẩm mang số hiệu N86 này đã “nhận lời” tới dự một buổi giới thiệu sản phẩm bên Singapore cùng đầy đủ quần áo phụ kiện.

 

Nokia N86 có thiết kế trượt hai chiều sành điệu, mặt tiền hao hao đàn anh N97. Khi trượt lên, di động để lộ bàn phím thông thường, các nút bấm cách xa nhau nên chắc xài “đã” lắm đấy. Tuy nhiên, Nokia không đi sâu sáng tạo khoản thiết kế body mà chỉ tập trung cài cắm thêm nhiều tính năng “khủng khiếp” nhất có thể. Màn hình hiển thị OLED kích thước 2.6 inch rực rỡ, bộ nhớ trong 8GB, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, bộ nhớ trong 8GB, dịch vụ Share on Ovi… Tất cả các công nghệ “hại điện” đều đặt dưới quyền chỉ huy của hệ điều hành S60 5th Edition phổ biến trong những thiết bị cao cấp hiện nay.

 

Điểm hấp dẫn ở chú dế này chính là camera 8 chấm autofocus thấu kính Carl Zeiss hàng hiệu, bộ đôi đèn flash LED trợ sáng cùng nhiều tùy chỉnh “sang trọng” khác. Tính đến thời điểm này, đã có rất nhiều nhà hãng “xuất chiêu” điện thoại chụp hình 8 MP nhưng với danh tiếng đại gia số một làng dế, chắc chắn Nokia N86 sẽ làm lên chuyện trong thời gian tới.

 


 
 Theo Kenh 14