Loa bluetooth tiện dụng của Santok
Các Website khác - 18/12/2008

 Không chỉ có kiểu dáng độ đáo với thân hình ống, loa SMC900 của Santok còn cho ra chất lượng âm thanh hay cũng như rất tiện dụng khi kết nối với điện thoại bằng bluetooth.

SMC900 là bộ loa vừa được Santok giới thiệu với người dùng được sản xuất dành cho các máy nghe nhạc kỹ thuật số cũng như điện thoại di động. Sản phẩm dễ dàng biến thành một bộ loa với chất lượng âm stereo tuyệt vời dành cho các máy nghe nhạc sử dụng chuẩn jack cắm 3,5 mm.

Loa bluetooth tiện dụng của Santok

Không những thế, với micro tích hợp cũng như kết nối bluetooth, bộ loa SMC900 có thể kết nối với bất cứ điện thoại di động nào có trang bị chuẩn kết nối không dây này, cũng như cũng có thể  kết nối bằng dây tín hiệu với chuẩn cắm 3,5 mm để nghe nhạc hoặc thực hiện những cuộc gọi với chế độ rãnh tay. Người dùng sẽ không sợ phải bỏ lỡ mất bất kỳ cuộc gọi nào khi dùng bộ loa này để nghe nhạc. Vì khi người dùng đang nghe nhạc mà có cuộc gọi đến, loa sẽ tự động dừng lại bản nhạc và chuyển sang chế độ đàm thoại rãnh tay để người dùng nhận cuộc gọi.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về bộ loa tiện dụng dành cho điện thoại di động cũng như các thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số SMC900.

Xuân Tùng

Theo Geekalerts