Những chiếc loa đáng mơ ước nhất
Các Website khác - 21/01/2009

 Không thể tin nổi, đây là những chiếc loa... ^^
  

Loa hình giọt nước

Lấy ý tưởng từ những giọt nước chạm vào mặt nước và bắn lên như những cánh hoa, chiếc loa này cũng có âm thanh nhẹ nhàng, thanh mảnh như những giọt nước đấy nhé.

Lại kết hợp với vật liệu cực kì độc đáo là bằng sứ, nhìn chiếc loa này như một vật trang trí trong nhà của bạn chứ không còn chỉ là một chiếc loa nữa đâu.

Hơn nữa, với khả năng chịu nước, chiếc loa này có thể có mặt ngay trong phòng tắm của bạn để giúp bạn thư giãn với âm nhạc ngay khi đang tắm cơ đấy. Quá tuyệt ấy chứ!

Bolo Acoustic Men

Chiếc loa có hình dáng giống như…người ngoài hành tinh này thực chất là một hệ thống loa gồm có 12 chiếc loa một lúc trong đó có 4 loa cao, 4 loa trung và 4 loa trầm.

Cả 12 chiếc loa này được gắn vào hệ thống chính dưới hình dạng một chiếc bóng bay và trôi lơ lửng trong không gian.

Cứ tưởng tưởng cả 12 chiếc loa này cùng “đồng ca” một lúc thì “khủng” lắm í.

Krall

Krall có hình dáng giống như một cây hoa loa kèn với một bộ gồm nhiều chiếc loa có chiều cao thấp khác nhau.

Những chiếc loa này chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn bớt đi vẻ khô cứng và gần gũi với thiên nhiên vừa bằng những giai điệu trầm bổng của âm nhạc vừa bằng hình dáng rất thiên nhiên đấy.

Gramo

Đây đúng là một chiếc loa dành cho những buổi picnic của bạn đấy.

Mặc dù có kích thước khá lớn nhưng bạn vẫn có thể gập lại rất gọn nhẹ và mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Chiếc loa này cũng có hệ thống “ăn” ánh sáng mặt trời giúp bạn không cần phải dùng nhiều pin mà vẫn tha hồ “nhảy nhót” với bạn bè ở một bữa tiệc ngoài trời cơ đấy.

Sound Seed

Đi ngược lại với “phong trào” không dây đang rầm rộ, chiếc loa này lại cố tình để lộ những chiếc dây “loằng ngoằng” được treo từ trần nhà hay từ bất cứ một vật nào trên cao xuống.

Mặc dù nhìn khá “kì dị” nhưng chiếc loa này khiến chúng mình thấy giống như ở một khu rừng nhiệt đới với vô số các quả cây treo lủng lẳng ấy nhỉ?

Hơn nữa, những chiếc loa này còn ở vừa tầm tai của bạn chứ không xa xôi như những chiếc loa đặt trên bàn nữa. Một ý hay đấy chứ?

 Theo Kenh 14