Phát minh robot tình dục phản ứng với âm thanh người dùng
The Mirror - 05/08/2016
Một nhà thiết kế người Mỹ cho ra đời robot tình dục có thể tự điều chỉnh hành vi dựa theo âm thanh do người sử dụng phát ra.
Robot tình dục có thể tự điều chỉnh hành vi dựa theo âm thanh do người sử dụng phát ra - Ảnh minh họa

 

Nhà thiết kế Wai Kin Yeung đã phát minh được robot tình dục có trang bị microphone và thiết bị phân tích, cho phép xác định cường độ và tần số của tín hiệu âm thanh do đối tượng sử dụng phát ra.

Để kiểm tra tính năng của sản phẩm, những người đàn ông được mời thử nghiệm với cơ thể robot tình dục chứa "khoang co bóp" có thể thay đổi mức độ kích thích tùy theo sở thích cá nhân. Sau đó, robot phân tích những tiếng kêu phấn khích và hài lòng do người đàn ông phát ra, từ đó điều chỉnh nhịp điệu và tiết tấu co bóp của khoang.

Nhà thiết kế Yeung đã nhận được bằng sáng chế cho thiết kế mới này hồi tháng 5. Ông tin chắc thiết bị robot tình dục này sẽ thành công trong tương lai, vì "thị trường robot tình dục rất rộng lớn và ngày càng mở rộng. Trong vài năm qua, các công ty hoạt động trong ngành này ở Mỹ ước tính tăng trưởng hơn 15 tỷ USD về doanh thu hàng năm. Có tiềm năng khổng lồ, tuy nhiên phần lớn robot tình dục hiện nay vẫn hướng đến nữ giới và xem nhẹ nhu cầu của nam giới. Do đó, đây sẽ là phát minh phục vụ nhu cầu cho giới này", Yeung nói.