Xem tivi khắp thế giới từ máy tính
Các Website khác - 02/10/2008

Chương trình TVUPlayer có thể tải tại đây giúp bạn dễ dàng xem các chương trình tivi ở khắp nơi trên thế giới.

Sau khi tải về, hãy cài đặt chương trình rồi mở lên. Trong cửa sổ hiện ra, ở phía bên tay trái là các kênh chương trình TV có thể xem miễn phí. Trước tiên, bạn sẽ chọn nhóm kênh để xem.

Trên thanh công cụ của chương trình là bảng liệt kê các nhóm kênh, bấm chọn mục All để hiển thị tất cả các kênh TV mà chương trình thu được.

Trong mục English chứa các kênh bằng tiếng Anh, hay như mục Movies là các kênh phim truyện… hãy bấm chọn một nhóm kênh mình thích. Chẳng hạn, chọn nhóm kênh Music.

Bây giờ, trong khung bên trái hiện ra các kênh trong nhóm kênh đã chọn với thông tin về quốc gia của nước có kênh đó, tần số… Bạn bấm chọn lên một kênh nào đó mình thích để xem nội dung. Chẳng hạn, bạn chọn kênh 640 Blue Highways TV.

Hệ thống sẽ tiến hành tải nội dung kênh về máy tính để bạn có thể nghe, xem miễn phí. Để chỉnh âm thanh, bạn di chuyển thanh trượt trong mục Volume, để tắt âm thanh thì nhấp chuột lên biểu tượng Mute, để xem lại chọn Refresh, để xem toàn màn hình, chọn mục Full View...

Nếu thấy thích kênh nào, hãy nhấp chuột lên nút “Add to Favorites” để đưa nó vào nhóm kênh yêu thích. Sau này, khi muốn xem lại kênh đó, bạn chỉ việc mở nhóm kênh Favorites sẽ tìm thấy ngay.

Vương Thanh Trúc