Buộc tội người phụ nữ cố ý lây nhiễm HIV
Các Website khác - 17/02/2006

Angela Dawn Harris, năm nay 26 tuổi đã nhiễm virus HIV trong 12 năm. Cô ta bị bắt hôm thứ bảy tuần trước (11/2), một ngày sau khi bị kết án với tội danh ba lần đẩy người khác vào nguy cơ lây nhiễm virus HIV nghiêm trọng. Thông tin từ lượng cảnh ở St. Charles hôm cùng ngày.

Harris đang phải ký nợ 75,000 đô la Mỹ tiền phạt.

Cuộc điều tra liên quan tới vụ án này bắt đầu được tiến hành khi một người bà con thân thuộc của Harris thông báo với cảnh sát việc cô ta có quan hệ tình dục với bạn trai và đẩy anh ta vào tình trạng phơi nhiễm nghiêm trọng với virus HIV. Theo lực lượng cảnh sát, họ cho rằng có rất nhiều đàn ông là nạn nhân của người phụ nữ này và yêu cầu bất cứ người nào nếu đã từng có quan hệ tình dục với Harris thì nên gọi điện thoại tới số 636-949-3300.

Theo tin mới nhất từ phía cảnh sát thì người bạn trai 42 tuổi của Harris đã không nhiễm phải virus. Trong trường hợp anh ta nhiễm bệnh, có khả năng Harris sẽ phải đối mặt với tội danh nặng hơn là mức án tù chung thân. Theo những tội danh hiện tại, Harris sẽ phải gánh hình phạt từ 5 đến 15 năm cho mỗi lần phạm tội.

Tờ St. Louis Post-Dispatch đưa ti, mẹ của Harris thanh minh với cảnh sát là con gái bà không hề biết mình đã nhiễm HIV khi quan hệ với rất nhiều gã đàn ông trong quá khứ.
Kim Thoa theo
http://www.newstribune.com