Học bổng thạc sĩ tại Thái Lan năm 2006
Các Website khác - 16/10/2005

(VietNamNet) - Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Thái Lan TICA vừa thông báo cấp học bổng thạc sỹ học tại Thái Lan cho sinh viên (SV) 9 nước, trong đó có Việt Nam. Hồ sơ dự tuyển nộp về Vụ ĐH và Sau ĐH (Bộ GD - ĐT) trước ngày 25/10/2005.

 
 

Học bổng gồm các khoá học bao gồm: Hệ thống nông nghiệp, Sinh thái công nghiệp và môi trường, Y học nhiệt đới, Y tế công cộng, Dân số và sức khoẻ sinh sản, Quản trị kinh doanh Du lịch và khách sạn, Quản lý giáo dục, Dinh dưỡng, Xây dựng kết cấu và Công nghệ thông tin.

Thời gian học từ 1 đến 2 năm tuỳ theo yêu cầu của từng ngành.

Công dân Việt Nam đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng) tại các cơ quan nhà nước đều có thể tham dự khi đạt đủ các tiêu chuẩn: Có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, được cơ quan cử đi học; bằng ĐH loại khá; đi học đúng ngành đã được đào tạo. Đồng thời, có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh tương đương TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5 còn trong hạn sử dụng.

Những người tốt nghiệp ĐH hệ chính quy tiếng Anh hoặc tốt nghiệp ĐH tại các nước nói tiếng Anh không cần chứng chỉ nói trên.

Những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn sau khi được thông báo liên hệ với Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ GD - ĐT) từ ngày 28/10/2005 để khai form và gửi hồ sơ sang phía bạn.

  • K.O