Tìm cơ hội du học Úc qua "Ngày hội tư vấn"
Các Website khác - 25/08/2005

(VietNamNet) - “Ngày hội Tư vấn Giáo dục Australia 2005 – Các chương trình Đại học và Sau Đại học” sẽ diễn ra từ hôm nay (25/8) đến 27/8/2005 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh do IDP Education Australia tổ chức tại Việt Nam.

 

Soạn: AM 525817 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Các đại diện của 42 cơ sở giáo dục và đào tạo của Australia bao gồm 27 trường Đại học và 15 trường liên kết với Đại học đến từ tất cả các tiểu bang của Australia sẽ gặp gỡ trực tiếp các học sinh và sinh viên Việt Nam để trao đổi về các cơ hội học tập bậc Đại học và sau Đại học tại Australia. 

 

Tham dự Ngày hội Tư vấn Giáo dục Australia 2005, phụ huynh và các học sinh, sinh viên sẽ được đại diện các trường tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể về ngành học, các điều kiện nhập học, học phí cũng như sinh hoạt của du học sinh tại Australia. Đặc biệt, để các đại diện trường có thể tiến hành xét cấp thư chấp nhận học ngay tại Ngày hội cho những học sinh, sinh viên đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, các học sinh và sinh viên cần đem theo các kết quả học tập và bằng cấp của mình.

 

Các học sinh và sinh viên có quan tâm đến các chương trình học bổng du học Australia cũng sẽ được cung cấp nhiều thông tin về các học bổng toàn phần và bán phần do các trường học Úc trao tặng cho sinh viên Việt Nam thông qua sự điều phối của IDP Việt Nam. Được biết, tổng giá trị học bổng cho học sinh và sinh viên Việt Nam đã được IDP điều phối cho đến nay là hơn 2.000.000 đô-la Úc.

 

Ngoài ra, tại Ngày hội Tư vấn Giáo dục Australia 2005, IDP sẽ tổ chức 8 hội thảo tại TP.HCM về các chuyên ngành học tại Úc hiện đang được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm như: Học ngành Khách sạn và Du lịch tại trường Đại học Victoria; Học Kinh tế và Kinh doanh tại trường Đại học Monash…

 

  • Cam Lu