300 gian hàng dự Saigon Expo 2005
Các Website khác - 17/12/2005

TP Hồ Chí Minh (TTXVN) - Sáng 17/12, Hội chợ-Triển lãm Thương hiệu Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế - Saigon Expo 2005, đã khai mạc với hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế như Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông.

Các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu tại hội chợ thuộc các lĩnh vực lương thực, thực phẩm, nước giải khát, dệt may, da giày, thủy sản đông lạnh, thủy sản khô, nhựa, cao su, kim khí điện máy, điện, điện tử, vật liệu xây dựng, thủ công mỹ nghệ, thời trang, hóa mỹ phẩm, dược phẩm....

Đây là điều kiện tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; đồng thời là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đạt chất lượng cao và uy tín giới thiệu sản phẩm, mở rộng liên doanh liên kết và quảng bá thương hiệu của mình.

Hội chợ lần này cũng là dịp tôn vinh và định hướng cho các nhà doanh nghiệp trong chiến lược phát triển kinh doanh, hội nhập vào thị trường quốc tế.

Trong thời gian diễn ra hội chợ-triển lãm từ ngày 17 đến 24, Ban tổ chức hội chợ sẽ trao giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp./.