Đẩy lùi vết nám và tàn nhang
Các Website khác - 19/05/2008

 

Thời gian khoảng 2 năm trở lại đây tôi bị tàn nhang và nám xuất hiện rất nhiều trên mặt. Tôi đã đi làm mặt thì chỉ trắng được thời gian ngắn sau đó còn xấu hơn trước.

Tôi cũng dùng nhiều loại mỹ phẩm quảng cáo rất nổi tiếng trên thị trường nhưng không đỡ chút nào. Vậy mục tư vấn có thể giúp tôi chọn được một bộ sản phẩm trị nám hiệu quả (Đoàn Ngọc Mai).

Nám và tàn nhang là một vấn đề làm đau đầu các nhà khoa học, việc điều trị cũng cũng cần phải kịp thời và rất công phu đòi hỏi sự kiên nhẫn của khách hàng.

Quá trình trị nám đã vất vả nhưng để giữ được kết quả đó quả thật không dễ chút nào. Điều trị nám thường cần đáp ứng đủ các giai đoạn như: điều trị tích cực và điều trị duy trì.

Theo lời khuyên của các chuyên gia trị nám sau thời gian điều trị có hiệu quả bạn nên duy trì cho mình các cách chăm sóc da cơ bản cả trong và ngoài như có chế độ sinh hoạt hợp lý, uống đủ nước, tránh ăn nhiều chất đạm, dùng nhiều đồ mát và các thức ăn có lợi cho việc thải độc gan, ăn nhiều thức ăn có nhiều chất betacarotire như cà chua, cà rốt.

Nên chăm chút làn da bằng cách bảo dưỡng định kỳ tránh để da bị thoái hoá dần khiến cho nám, tàn nhang quay trở lại.

Hiện nay công nghệ chuỗi EPS trị nám, tàn nhang được coi là phương pháp điều trị và chăm sóc da tiên tiến nhất hiện nay. EPS182 khác biệt hoàn toàn với các loại sản phẩm làm trắng da thông thường khác, với thành phần chính là các axit men hoa quả lành tính làm mềm da, tái tạo da, làm trắng da đặc biệt chỉ sau 7 đến 10 lần điều trị.

Ngoài ra EPS182 còn có khả năng ngăn ngừa tàn nhang, nám, những mảng đốm đen được hình thành do tác động của các tia UV trong ánh sáng mặt trời.

EPS182 là sản phẩm duy nhất có tác dụng làm ngừng các phản ứng oxy hoá của kim loại trên bề mặt da làm giảm dần hình thành các hắc sắc tố melanin gây nám, giúp da phân huỷ các độc tố của màu da và các độc tố nằm sâu trong rãnh da.

Ngoài ra sản phẩm không những làm trắng da hoàn hảo mà còn ngăn chặn được quá trình hình thành nám và tàn nhang.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm m ỹ Ne wImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/