Làm trắng da toàn thân
Các Website khác - 19/05/2008

 

Da tôi không được trắng lắm, một số vùng hơi loang lổ. Tôi muốn có làn da trắng mịn màng thì phải làm thế nào? (Nguyễn Thị Như Hoa)

Giải pháp tại gia: Mỗi tuần 2 lần sử dụng Whiterning Sea Salt Scrub với thành phần chính là muối biển tự nhiên kết hợp với trái mơ được nghiền nhỏ sẽ nhẹ nhàng lấy đi những tế bào chết và các lớp sần sùi trên bề mặt da, cho làn da tươi sáng và mịn màng (dùng thay sữa tắm).

Giải pháp chuyên nghiệp:  Phục hồi và làm trắng làn da bằng bộ serum PLS dành cho vùng da toàn thân (sản phẩm của Anh) được sản xuất dành riêng cho làn da châu Á nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng loại bỏ các tế bào da thô sần, sạm nắng và tái tạo một lớp da mới trắng đẹp mịn màng, không tì vết.

Kết hợp với thoa kem có thành phần collagen để phục hồi và nuôi dưỡng da tại nhà giúp nâng cao sức đề kháng của da nên rất an toàn.

Đây là phương pháp phục hồi và làm trắng da siêu tốc, sau khoảng 10 đến 15 ngày, làn da sẽ trắng đẹp.

Ngoài ra còn có phương pháp tắm trắng bằng thảo dược, so với phương pháp trên thì hiệu quả không cao bằng.

Tuy nhiên, phương pháp làm trắng nào cũng chỉ có tác dụng với những làn da vốn dĩ trắng nhưng bị lão hóa hoặc bị sạm nắng. Nếu là da nâu bánh mật thì da chỉ sáng nhẹ và mịn màng hơn thôi.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com